Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ phàn nàn vì NPH Vigo vận hành Kiếm Tung quá kém

Sniper | 24/10/2014 11:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) – Nếu còn muốn giữ chân những game thủ trung thành này, NPH cần ngay lập tức sửa chữa những khuyết điểm còn tồn tại của mình.

Như GameSao đã đưa tin, vào ngày 8/10 vừa qua tựa game đa nền tảng Kiếm Tung đã chính thức khai mở. Tuy nhiên, ngay từ ngày đầu ra mắt Kiếm Tung đã không tạo được 1 ấn tượng tốt với các game thủ đam mê kiếm hiệp bởi càng háo hức bao nhiêu, họ lại càng phải “đợi chờ trong vô vọng” bấy nhiêu.

Khâu chuẩn bị có phần thiếu chu đáo khiến cho các server đầu tiên ra mắt đều bị tắc nghẽn bởi lượng game thủ đăng nhập quá đông, gây nên tình trạng không thể đăng nhập vào game, hoặc có game thủ còn  "Vào bằng client thì báo sai ID với pass, vào bằng trình duyệt thì không thấy mặt mũi website đâu".

Sau 2 tuần ra mắt, tưởng như game đã đi vào khuôn khổ và hoạt động trơn tru thế nhưng có vẻ như Vigo vẫn chưa rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm. Tối qua, đã có 1 game thủ quá bức xúc và tổng kết kha khá nhiều vấn đề khiến người chơi này chưa hài lòng với Kiếm Tung.

Hàng loạt những yếu tố quan trọng nhất của 1 game kiếm hiệp như sự kiện, vận hành server hay chăm sóc khách hàng đều bị các game thủ chê thậm tệ. Topic vừa được lập, hàng loạt game thủ khác cũng “nhao nhao” lao vào thi nhau vạch tội của Kiếm Tung.

Nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên trực tổng đài cũng bị phàn nàn về mặt thái độ:

Có game thủ thì phàn nàn game này có chơi giỏi, cày cuốc chăm chỉ thì cũng vẫn phải xếp sau "Dollar thần chưởng"

Cho đến thời điểm hiện nay, topic này vẫn chưa được đại diện nhà phát hành VIGO vào giải đáp hoặc có câu trả lời thỏa đáng. 

Sniper

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận