Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của game thủ là code game, vì vậy, tại cổng 360Game các loại code tân thủ, code VIP của hơn 20 tựa game chất lượng liên tục được cập nhật để phục vụ người chơi. Bên cạnh đó, các sự kiện của các tựa game tại 360Game như Big Update, đua top nhận quà tặng hiện kim giá trị như xe máy, điện thoại, máy tính bảng…cũng diễn ra liên tục.

Thứ 4 may mắn, Nhiệm vụ bất ngờ - những hoạt động của cổng 360Game dành riêng cho game thủ với phần thưởng là Zing Xu, quà ingame... diễn ra đều đặn mỗi tuần cũng nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng. Chưa kể nếu trở thành người chơi VIP của cổng game này, game thủ còn phải “mệt mỏi” hơn nữa với hàng loạt hoạt động như: làm khách mời VIP tại offline của 360Game, đặc quyền trải nghiệm sớm nhất những sản phẩm mới của cổng 360Game…

Ngoài các hoạt động online, nếu là game thủ của 360Game chắc chắn người chơi cũng sẽ choáng ngộp với những offline lớn nhỏ được tổ chức thường xuyên. Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, MU Huyền Thoại… là những tựa game trên 360Game chăm chỉ tổ chức offline, chăm sóc cộng đồng. Bên cạnh đó, 360Game còn có Ngày hội game thủ Việt, hoạt động thường niên hoành tráng dành riêng cho cộng đồng game thủ. Năm 2014, Ngày hội game thủ Việt đã diễn ra tại hai miền Nam-Bắc, quy tụ gần 20.000 game thủ tham gia với nhiều chương trình hấp dẫn. Nay năm, Ngày hội game thủ Việt tiếp tục được tổ chức kết hợp cùng sinh nhật lần thứ 04 của Võ Lâm Chi Mộng thu hút đông đảo game thủ tham dự.

Được biết, 360Game cũng đang tích cực chuẩn bị cho Ngày hội game thủ online vào giữa tháng 12. Với mong muốn chăm sóc tốt hơn cộng đồng game thủ hơn 06 triệu người chơi, xóa bỏ khoảng cách địa lý, Ngày hội game thủ online hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho người chơi khắp mọi miền.

Hơn 20 tựa game chất lượng, đa thể loại, game thủ 360Game với hàng loạt sân chơi, chương trình ưu đãi chăm sóc game thủ, cổng game số 01 Việt Nam này đang rất tích cực làm hài lòng game thủ Việt.  

Trang chủ: http://360game.vn/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận