Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ Tam Quốc VTC suy ngẫm về “đôla thần chưởng”

Q7-PL | 12/08/2014 15:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Từ trước đến nay, vấn đề “game hút máu” vẫn luôn là đề tài bàn tán cực kỳ rôm rả của game thủ, là vấn đề rất được quan tâm đối với mọi tựa game.

Tựa gMO chiến thuật của NPH VTC Game - Tam Quốc VTC cũng không nằm “ngoài vùng phủ song” khi bài toán chi tiêu cho game sao cho hợp lý để tránh lạm dụng “đôla thần chưởng” luôn luôn là chủ đề nóng hổi được bàn tán trong group người chơi Hội mê game Tam Quốc.

Game thủ có nick Khang tại server Hổ Lao đã thẳng thắn nhận xét về Tam Quốc VTC:

“Ở đây "Đôla thần chưởng" cũng góp phần không ít vào sự mạnh yếu của gamer, nhưng chưa chắc có tiền là đã mạnh. Mà điều cần ở đây là sự sắp xếp các tướng, là sự bồi dưỡng,là chiến hồn và là cách bày trận như thế nào cho hợp lý và mạnh nhất”.

Cùng với đó, Khang cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Tam Quốc VTC:

“Gamer chúng tôi chỉ cần 1 thể loại game vừa hấp dẫn và có tính cộng đồng cao,đặc biệt là "không hút máu" mà các gamer vẫn có thể trải nghiệm được tất cả các tính năng mà Game đem lại. Và Tôi thấy Tam Quốc VTC đã phát triển đúng các yếu tố "Cần và Đủ" cho gamer. Tôi rất thích cảm giác mà VTC đã đem đến cho tôi.”

“Thám thính” một vòng group Hội mê game Tam Quốc, cảm nhận đầu tiên chính là không khí sôi nổi và hào hứng. Từ người đã "nằm gai nếm mật" những ngày đầu tại server Xích Bích, cho tới các game thủ chinh chiến server Quan Độ và cả mới gia nhập cộng đồng ở server Hổ Lao, tất cả đều cực kỳ hào hứng "góp miệng", chia sẻ cảm nhận và kinh nghiệm của mình đối với Tam Quốc VTC.

Tất cả đều xuất phát từ tình yêu thực sự của game thủ với Tam Quốc VTC, mong muốn gắn bó lâu dài với và giúp game ngày càng hoàn thiện. Và một điều đáng ngạc nhiên là tựa game chiến thuật tưởng như “khó nhằn” này lại rất được lòng các game thủ nữ.

   Các nữ game thủ xinh xắn của Tam Quốc VTC cũng rôm rả “bình Tam Quốc” không thua các đấng nam nhi

Chia sẻ “ngôn từ thô ráp nhưng bát ngát yêu thương” của Luat Nguyen

 Tâm sự của Linh Cam – người đã gắn bó với Tam Quốc VTC từ những ngày đầu tiên tại server Xích Bích

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ cùng lượng người chơi đông đúc lên mỗi ngày, NPH VTC Game quyết định khai mở server thứ 4 của Tam Quốc VTC – server Di Lăng – vào 11h02’ ngày 14/08 sắp tới. Cùng với sự ra mắt của server mới, tất cả người chơi Tam Quốc VTC sẽ được tham gia chuỗi sự kiện Hỏa trận Di Lăng với những cuộc đua top nảy lửa và ưu đãi hấp dẫn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cộng đồng game thủ thỏa sức tranh bá đoạt quyền.

Trang chủ: http://tamquoc.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc.vtc

Q7-PL

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận