Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ Thiên Long Bát Bộ Web nói gì về bản update tháng 11

| 12/11/2015 20:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ra mắt bản update chỉ sau 1 tháng Closed Beta, Thiên Long Bát Bộ Web vẫn chứng minh được game không hề giảm sức hút mà trái lại ngày càng thu hút nhiều game thủ quan tâm hơn.

Sau gần 1 tháng bôn tẩu cùng Thiên Long Bát Bộ Web, trong khi cộng đồng còn đang mải mê với những trận đánh bang hội ngay cấn thì phiên bản cập nhật đầu tiên Uy Trấn Giang Hồ đã âm thầm lặng lẽ xuất hiện. Tin tức về Uy Trấn Giang Hồ chỉ xuất hiện đúng 1 ngày trước giờ G đã khiến không ít game thủ hoài nghi, nhưng rất nhanh chóng sau đó sự hoài nghi được thay thế bởi sự háo hức khi nội dung của bản cập nhật được hé lộ.

Đúng 6h00 ngày 11/11, Thiên Long Bát Bộ Web đã bảo trì toàn bộ máy chủ để cập nhật phiên bản Uy Trấn Giang Hồ, dù thời gian dự kiến ban đầu đến 9h00 sẽ bảo trì hoàn tất nhưng vẫn không ít game thủ vì quá háo hức đã tỏ ra khá sốt ruột.

Dù phải chờ đợi khá lâu so với dự kiến, nhưng ngay khi bảo trì cập nhật hoàn tất dường như không game thủ nào muốn bỏ lỡ cơ hội là người đầu tiên được trải nghiệm tính năng mới, tất cả các máy chủ đều nhanh chóng chật kín người chơi, trên các kênh cộng đồng nhan nhản những lời rủ rê bằng hữu tham gia giải phá Đồng Nhân Trận.

Thiên Long Bát Bộ Web tấp nập người chơi sau khi update

Đối với những tính năng như phó bản Đồng Nhân, khả năng kết nối cộng đồng là rất lớn, những người chơi cấp cao sau khi hoàn thành lượt đi của mình đều bỏ ra không ít thời gian giúp đỡ các thành viên và bằng hữu cùng nhau vượt Đồng Nhân Trận. Nổi bật giữa những người chơi thuộc top phải kể đến nhân vật Kjra ở S2, anh luôn bỏ rất nhiều thời gian hàng ngày để giúp đỡ các thành viên trong bang mình vượt những phó bản khó hay thậm chí bỏ hàng giờ đồng hồ để kéo anh em đi tỉ võ.

Đồng Nhân Trận – thách thức mới cho game thủ

Trên fanpage của Thiên Long Bát Bộ Web tình hình cũng sôi động không kém với sự kiện “Báo danh phiên bản Uy Trấn Giang Hồ”, đây là một sân chơi nhỏ để tạo điều kiện cho các game thủ tham gia kết nối cộng đồng, nhận code với các vật phẩm giá trị hỗ trợ cho con đường bôn tẩu.

Tham gia ngay sự kiện fanpage để nhận phần thưởng giá trị

Trong bối cảnh các bang hội đang giao tranh quyết liệt, vô số người chơi vẫn còn đi tìm cho mình những trận hình ưng ý, Uy Trấn Giang Hồ ập đến như một làn gió mới thu hút sự tập trung của cộng đồng. Đồng Nhân Trận và Tàng Kinh Các lẫy lừng trong truyền thuyết nay đã có mặt trong Thiên Long Bát Bộ Web, mở đầu cho hàng loạt những tính năng hấp dẫn sẽ đến với người chơi trong thời gian không xa.

Trải nghiệm ngay các tính năng của bản cập nhật Uy Trấn Giang Hồ tại: http://tlbb.360game.vn/landingpage.html

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận