Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ sau một ngày phát động, sân chơi này đã thu hút hàng trăm game thủ tham gia, tạo không khí vô cùng náo nhiệt trên fanpage Thiên Thư.

Rộn ràng thay ảnh đại diện và ảnh bìa

Theo đó, từ ngày 17-20/9, thành viên fanpage Thiên Thư chỉ cần thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa của facebook cá nhân, đồng thời phải giữ trên tường đến ngày 22/9 để Ban tổ chức (BTC) kiểm duyệt mới có thể nhận thưởng từ sân chơi.

Chưa đến một ngày, sân chơi này đã thu hút hàng trăm lượt like, share và comment

Dựa theo phần mềm quay số may mắn random.org, BTC sẽ ngẫu nhiên dành tặng 100 code Close Beta cho 100 người chơi may mắn thực hiện đúng thể lệ sân chơi. Như vậy, cơ hội có được phần thưởng từ sân chơi cộng đồng Thiên Thư là ngang nhau, chỉ cần chỉ số may mắn của mỗi người nằm trong hệ thống ngẫu nhiên là có thể sở hữu một mã thẻ quà tặng vào ngày game Close Beta.

Game thủ liên tục khoe ảnh đại diện và ảnh bìa Thiên Thư

Theo ghi nhận tại fanpage, sau khoảng nửa ngày đăng tải, sân chơi này đã thu hút gần 500 lượt like (thích), hơn 50 lượt share (chia sẻ) và hơn 100 người tham gia đổi ảnh đại diện, ảnh bìa.

Fanpage Thiên Thư nhộn nhịp giai đoạn Alpha Test

Ngoài sân chơi “Thay Avatar & Cover khoe cá tính”, fanpage Thiên Thư còn khá nhiều hoạt động khác thu hút người chơi và nhận được sự quan tâm của cộng đồng như chia sẻ ảnh, video clip tham gia Alpha Test tại các máy chủ Thiên Thư, tham gia nhận thần binh khi chơi game trên nền 360play,… Các thông báo quà tặng hỗ trợ, hoặc ra máy chủ mới, bảo trì cũng đều nhận được đông đảo sự chú ý từ người chơi. Đặc biệt, quyết định mở cửa thử nghiệm không giới hạn cho toàn bộ game thủ được cộng đồng hoan nghênh nhiệt liệt, phần nào đó thể hiện được sự trân trọng và lắng nghe ý kiến người chơi của Ban điều hành game Thiên Thư.

Lắng nghe ý kiến game thủ, Thiên Thư mở thêm server Alpha Test không giới hạn người chơi

Thiên Thư là một webgame nhập vai kiếm hiệp 2D bối cảnh Tam Quốc với cốt truyện hậu kỳ Đông Hán. Nội dung game xoay quanh bí phổ Thiên Thư và lời nguyền “Đoạt Thiên Thư, Định Thiên Hạ” khiến xã hội loạn lạc, tranh giành quyền lực và binh biến khắp nơi. Game đưa người chơi vào một thời kỳ phản ảnh đúng nhất quan điểm “thời thế tạo anh hùng”, tạo nên những trải nghiệm khá đặc trưng của Tam Quốc.

Phó bản là một tính năng giúp người chơi kiếm được nhiều đồng trong Thiên Thư

Đồ họa 2D gần gũi nhưng vô cùng sắc nét của webgame Thiên Thư

Thiên Thư thử nghiệm Alpha Test từ ngày 17-20/9 và dự kiến chính thức mở cửa vào cuối tháng 9/2015. Hiện game đã mở 5 máy chủ để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

Cùng trải nghiệm Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận