Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được biết loại code đặc biệt mang tên Hoài Linh này có giá trị cao nhất từ lúc ra mắt game đến nay. Sử dụng code Hoài Linh, game thủ có thể “một bước lên mây” khi nhân vật được lên thẳng cấp 30 và thỏa thích trải nghiệm tất cả các tướng trong trò chơi đồng thời nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Code Hoài Linh cho game thủ miễn phí nhận dàn danh tướng của TDAH

Theo nhà phát hành FPT Online, code Hoài Linh là món quà đặc biệt ban vận hành game TDAH muốn dành tặng cho game thủ nhân dịp ra mắt phiên bản Hoài Linh vào ngày giữa tháng 9 này. Game thủ có thể nhận miễn phí code này thông qua các kênh: fanpage, diễn đàn, các trang tin game và trang chủ của TDAH.

Bên cạnh các phần thưởng giá trị như Thẻ VIP, Hoàng Đế Hổ Phách, Liên Hoa Đài, Nhiễm Sắc Thạch… code Hoài Linh còn một phần thưởng đặc biệt mà game thủ không thể bỏ qua đó là Pet Tướng Tinh Chi Linh Lữ Bố. Sau khi sử dụng bảo vật này, người chơi sẽ có thêm một đồng đội siêu mạnh, trợ giúp đắc lực trong việc "săn" bảo vật tại các phó bản. Được biết, đây là loại thú cưng được mô phỏng theo vị tướng mới nhất của TDAH - Lữ Bố.

Không chỉ là một tanker “lì đòn” với điểm thuộc tính cao chót vót, tướng Lữ Bố còn sở hữu các chiêu thức rất bá đạo với độ khống chế rất mạnh. Nếu chưa được thử sức với thần tướng Lữ Bố trong TDAH thì sở hữu pet Lữ Bố sẽ giúp người chơi phần nào trải nghiệm được sức mạnh thần thánh của vị tướng này.

Thỏa thích “săn” trang bị tại phó bản với sức mạnh vô địch của pet Lữ Bố

Đặc biệt cùng với pet Lữ Bố, game thủ TĐAH sẽ được nhận được 800 viên kinh nghiệm đan. Với số lượng điểm kinh nghiệm khủng này, game thủ sẽ được lên thẳng cấp 30 để trải nghiệm tất cả các tướng hiện có trong game. Đây được xem là mức ưu đãi lớn nhất dành cho game thủ Thời Đại Anh Hùng từ trước đến nay đồng thời cũng là lần “xả dàn” đầu tiên của làng MOBA tại Việt Nam.

“Sung sướng” trải nghiệm những vị tướng cao cấp nhất với code Hoài Linh

Với hàng loạt ưu đãi như trên, code Hoài Linh thực sự là một món quà quá “hời” đối với nhiều game thủ Việt. Nếu với LoL người chơi phải trả một khoản phí nhất định để mở tướng thì tại TĐAH, game thủ có thể thoải mái trải nghiệm tất cả tướng hot trong game thông qua code Hoài Linh. Sự xuất hiện của code Hoài Linh đồng hành cùng chất giọng lồng tiếng ba miền, giọng Thái, giọng nẫu… đặc trưng của nghệ sĩ hài trứ danh trong game hứa hẹn sẽ đem lại những khoảnh khắc đặc biệt cho game thủ TDAH trong tháng 9 tới đây.

QQ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận