Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ TLBB3 tranh nhau làm chủ Rương Báu Vua Hùng

BẢO VIỆT | 09/04/2014 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vào những ngày này, các game thủ TLBB3 vừa có thể tham gia sự kiện Rương Báu Vua Hùng vừa diện những tà áo dài truyền thống đậm hồn Việt.
Trong không khí rộn ràng của ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, từ 09/4 đến 13/4, tựa game Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB3) huy động tất cả game thủ tham gia vào một cuộc săn tìm kho báu đẳng cấp hoàng gia. Siêu cấp Trùng Lâu Kiên, Trùng Lâu Liên, Chí Tôn cường hóa tinh hoa, Huyền Linh Đan… chính là những vật phẩm quý báu được giấu trong các rương báu lần này.
 
Game thủ TLBB3 háo hức bắt đầu cuộc chiến làm chủ Rương Báu Vua Hùng
 
Sự kiện mang tên Rương Báu Vua Hùng được tổ chức nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương tạo điều kiện cho tất cả game thủ TLBB3 được hóa thân thành các Giai Lang, Mỵ Nương – con trai, con gái của Hùng Vương và chiến đấu để giành được những kho báu hoàng gia này. Mỗi người chơi tham gia sẽ được chọn một trong bốn loại rương kho báu: vàng, bạc, đồng hoặc gỗ. Và dĩ nhiên, cấp bậc rương kho báu cáng quý giá thì vật phẩm sẽ càng trọng yếu. Siêu cấp Trùng Lâu Kiên chính là được cất giấu trong rương vàng. 
 
Giao diện demo của 04 rương báu Vua Hùng
 
Ngoài những phần thưởng giá trị được giấu trong các rương kho báu như: Siêu cấp Trùng Lâu Kiên, Trùng Lâu Liên, Chí Tôn cường hóa tinh hoa, Huyền Linh Đan, Chân Nguyên Linh Phách, Chú Văn Long Ngọc… Những người tham dự mở rương báu còn được tặng điểm tích lũy để nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn khác như Kim Tinh Thạch, Ly Hỏa…
 
Để mở được rương chứa đựng kho báu, người chơi cần tìm được chìa khóa. Tùy vào điều kiện và rương báu mong muốn, game thủ sẽ quyết định săn tìm chìa khóa nào. Chìa khóa gỗ chỉ có thể mở được rương gỗ, còn chìa khóa vàng sẽ mở được các rương báu còn lại. Số lượng quà tặng  nhiều vô kể cộng với cách thức tham gia không quá khó, Rương Báu Vua Hùng thực sự là một kho báu đáng giá cho tất cả game thủ TLBB3 săn đón. 
 
Giỗ tổ Hùng Vương là một ngày lễ quan trọng của dân tộc Việt ta. Đặc biệt, từ khi trở hành ngày lễ quốc gia và cho phép các các công chức nhà nước nghỉ làm, mùng 10 tháng 03 âm lịch càng được kỉ niệm long trọng hơn. Vào những ngày này, các game thủ TLBB3 vừa có thể tham gia sự kiện Rương Báu Vua Hùng vừa diện những tà áo dài truyền thống đậm hồn Việt.
 
Thời trang áo dài trong TLBB3
 
Hòa vào không khí rộn rã của việc sáp nhập máy chủ cùng giải đấu Bang Hội Đại Chiến, sự kiện Rương Báu Vua Hùng thật sự là một điểm nhấn độc đáo và đáng trân trọng của TLBB3 trong tháng 4 năm nay.
 
Trang chủ: http://tl.gate.vn
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận