Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ Túy Tiêu Dao bỏ chục triệu đồng để sở hữu pet khủng

July.N | 29/09/2014 19:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với hệ thống thú cưỡi đa dạng hàng trăm loại khác nhau, nhiều game thủ Túy Tiêu Dao đã không ngần ngại chi mạnh tay để sở hữu một thần thú cho riêng mình.

Nhắc đến Túy Tiêu Dao, có lẽ chúng ta phải nói đến hệ thống thú cưỡi đồ sộ của trò chơi. Đây được xem là một trong những tính năng làm nên điểm nhấn nổi bật cho Túy Tiêu Dao so với nhiều sản phẩm game khác trên thị trường.

Hàn Băng Thú với bề ngoài mạnh mẽ vững chắc.

Ám Dạ Ưng Diêu có khả năng di chuyển mọi địa hình từ trên cạn đến dưới biển sâu.

Trong game, các loại thú cưỡi không chỉ có tác dụng để cưỡi đi, di chuyển qua lại bình thường trên mặt đất, mà bạn còn có thể sử dụng để lặn xuống các đáy biển sâu, hoặc vút bay lên bầu trời, du sơn ngoạn thủy, hòa mình vào thế giới rộng lớn của trò chơi.

Các loại kỵ thú của game được xây dựng kĩ lưỡng, tạo hình dựa trên các câu chuyện truyền thuyết và thần thoại nổi tiếng. Vì vậy, trong Túy Tiêu Dao hàng trăm chủng loại thú cưỡi khác nhau mà người chơi có thể tùy ý lựa chọn theo phong cách riêng của mình như: Kim Long, Kỳ Lân, Huyền Quy, Phượng Hoàng, Cân Đẩu Vân, Thiên Kiếm, Đại Hùng, Mãnh Hổ, Sư Tử, Phong Đài…tạo nên một thế giới đa dạng.

Kỵ thú Kim Giáp Thiên Mã đẹp rực rỡ

Game thủ cũng có thể cưỡi Cân Đẩu Vân như Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký

Ngoài ra, một điểm đặc biệt nữa trong game, các loại thú cưỡi của Túy Tiêu Dao có thể tiến hóa theo cấp độ khảm nạm mà người chơi khổ công tu luyện cho chúng. Nếu càng khảm nạm lên cao, các thần thú của bạn càng tiến hóa hơn với hình dạng cực “cool”, “cá chép hóa rồng” mà bất kỳ game thủ nào cũng phải mê mẫn.

Nhân vật Neptune vừa sở hữu thần khí vừa cưỡi kỵ thú Hạt Tử Vương trị giá hàng chục triệu đồng.

Chính vì vậy, mặc dù game mở Closed Beta hơn hai tuần và NPH Active Gaming cũng đã tặng sẵn kỵ thú Tiểu Hổ cho tất cả người chơi nhưng vẫn có rất nhiều người không ngại “vung tiền” mua sắm để sở hữu cho mình những kỵ thú độc, đẹp có giá trị cao trong Kỳ Trân Các. Thậm chí, một số loại ký thú quí hiếm vào loại “huyền thoại” có giá trị hàng chục triệu đồng cũng đã có người sở hữu và đầu tư thêm để khảm nạm lên cấp độ cao nhất...

Nhân vật Neptune đã chiến thắng cuộc thi Thần Đồng Khảm Nạm chỉ sau 1 tuần với vũ khí Hàn Băng Song Đoản khảm nạm lên cấp độ cao nhất +10. Việc vừa cầm cây vũ khí khủng nhất game, vừa cưỡi siêu kỵ thú Hạt Tử Vương cũng độc nhất game (phần thưởng của Thần Đồng Khảm Nạm), Neptune khiến nhiều người chơi ngưỡng mộ và tranh đua theo.

Namax khảm nạm kỵ thú Ngân Lang +10 khiến cộng đồng xôn xao.

Một người chơi khác khiến cộng đồng bất ngờ là Namax khi ngoài đạt +10 vũ khí còn nâng cấp cả thú cưỡi của mình lên +10. Được biết, tổng giá trị đầu tư của Namax cho vũ khí và kỵ thú Ngân Lang +10 của mình là hơn chục triệu đồng cho thấy niềm đam mê mãnh liệt của người chơi cũng như sức hấp dẫn của game.

Ngoài Neptune, Namax đang nổi trội, hàng trăm nhân vật khác trong game cũng đã có các vũ khí, pháp bảo chính, pháp bảo phụ đạt đến đẳng cấp +8, +9 cho thấy việc khảm nạm, nâng cấp trang bị trong game không quá khó nếu người chơi có sự chuẩn bị, nghiên cứu kỹ.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận