Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ Túy Tiêu Dao mở phong ấn Chu Tước Thành mừng 20/10

July.N | 21/10/2014 16:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Mừng 20/10, game thủ bang Punish trong Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 - Túy Tiêu Dao đã phá vỡ phong ấn tại Chu Tước Thành, thành trì cực khó vượt qua trong game. Đây là món quà quý giá dành cho các nữ game thủ của bang hội đang nổi tiếng như cồn trong game.

Thành Chu Tước là nơi phong ấn mới cực “khó nhằn” mà hơn 1 tháng mở CB vẫn chưa ai tiến vào được

Sau hơn 4 tuần liền hàng chục bang hội, hàng ngàn game thủ liên tục thử thách nhưng không thể phá vỡ phong ấn của Chu Tước Thành,cứ ngỡ sẽ không có bang hội nào có thể vượt qua những thử thách bên trong tòa thành kiên cố này. Nhưng ngay trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các game thủ bất ngờ trước thông tin bang Punish đã chiếm được thành trì khó ăn này. Vui nhất chính là các bạn nữ trong game khi được ăn mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại thành trì mới…

Theo diễn biến,rất đông các bang hội từ Top 1 đến Top 10 trong Phong Thần Cốc đã tràn về Chu Tước Thành, cùng nhau tấn công vào bên trong. Những trận chiến thư hùng long trời lở đất đã diễn ra. Các bang hội ai cũng tranh giành với mong muốn sẽ dành được món quà cho các bạn nữ, “người yêu” trong bang mình. Đặc biệt, liên minh của bang hội FunnyMen và liên minh _Punish_ kêu gọi được hàng trăm người cùng tụ tập về và tạo ra những trận so kè rực lửa, tranh giành từng thước đất trước cổng thành.

Hàng ngàn game thủ đánh nhau giành quyền vào thành.

Các cao thủ ẩn danh trong các bang hội như HeRo, _Bướm_, Ma, VôSong, King… cũng đồng loạt xuất hiện, tung hàng loạt các kĩ năng, phá rối hàng ngũ đối phương, tạo điều kiện cho bang chủ của mình lọt vào bên trong Phong Ấn Tháp, giải trừ phong ấn.

Tuy nhiên, bang hội _Punish_ đã dường như đã có chuẩn bị từ rất sớm khi “dàn quân” theo trận thế khá rõ ràng. Họ chia ra các nhiệm vụ rõ ràng cho từng tổ nhóm, để “bảo kê” bang chủ Namax thuận lợi tiến đến gần Phong Ấn. Game thủ TrọcNhi, được xem là “con trâu” của Punish, đã nhận lấy nhiệm vụ kéo quái, tank boss, dẫn dắt hàng chục anh em khác tiến vào trong.

Tiếp theo đó, các team chủ chốt vòng ngoài, gồm các Nga My Tiên Cầm với các vũ khí +7,+8,+9,+10 như TiểuCa, 1986, ThợHồ… có nhiệm vụ giữ cổng, ngăn không cho các bang hội khác tràn vào trong thành.

Ngoài ra, còn có nhiều game thủ khác như: Need4Blood, Axe, LáoNháo, HoànHoàn, Neptune, CR7, Bigger, NgocTram, Star… cũng tích cực hỗ trợ, sống chết với các bang hội khác, tạo thành một chiến trường vô cùng máu lửa.

Dàn cao thủ của bang Punish chiếm được thành Chu Tước.

Với chiến thuật tốt, và sự đoàn kết của toàn thể các game thủ trong bang, bang hội _Punish_ đã là vị chủ nhân đầu tiên của Chu Tước Thành.

Được biết, bang hội đầu tiên giành được Chu Tước Thành sẽ nhận được các phần thưởng giá trị từ NPH Active Gaming trao tặng. Và từ nay đến 2/11, bang hội giữ thành hàng tuần cũng sẽ có thêm những quà tặng khác khiến nhiều game thủ mơ ước.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận