Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ Việt bị NPH xóa nhân vật game chỉ vì quá mạnh

| 01/04/2016 16:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, một câu chuyện bi hài đã xảy ra trong MU Huyền Thoại, khi một game thủ đứng Top 1 server là AnBeo đã bị xóa tài khoản vì nhân vật của anh quá mạnh, gây mất cân bằng trong server.

Mới đây, một câu chuyện bi hài đã xảy ra trong MU Huyền Thoại, khi một game thủ đứng Top 1 server là AnBeo đã bị xóa tài khoản vì nhân vật của anh quá mạnh, gây mất cân bằng trong server.

Nhân vật AnBeo trong game MU Huyền Thoại bị xóa vì... quá mạnh

Tất nhiên, trước đó, nhân vật AnBeo đã được nhờ lỗi bug "củ" (một loại tiền trong MU Huyền Thoại) khi nạp tiền vào trong MU Huyền Thoại, dẫn đến việc nhân vật này trở nên cực mạnh và đứng Top 1 server. Chính vì nhân vật MU Huyền Thoại này quá mạnh, nên NPH VNG đã quyết định xóa nhân vật này của AnBeo.

Tuy nhiên, có vẻ như game thủ AnBeo không đồng tình với quyết định này từ phía NPH VNG mà cho rằng, lỗi phát sinh là do hệ thống, chứ chính bản thân anh cũng không biết về lỗi bug "củ" này, mà cứ thể sử dụng "củ" mà thôi chứ không biết là do game bị lỗi.

Chính vì vậy, game thủ AnBeo cho rằng việc VNG xóa nhân vật của mình là không chính đáng, vì lỗi này không chỉ có một mình anh ta được hưởng lợi, nên nếu đúng thì phải xóa nhân vật của cả server mới đúng.

Trao đổi của game thủ AnBeo với NPH VNG về việc nhân vật trong MU Huyền Thoại của mình bị xóa
 
 

Thế nhưng, có vẻ như sau khi lợi dụng được lỗi nạp "củ" này, nhân vật AnBeo quá mạnh, gây mất cân bằng nghiêm trọng đối với cả server trong MU Huyền Thoại nên NPH VNG đành phải xóa nhân vật của anh. Cũng theo chia sẻ, vì quá chán nản do bị xóa nhân vật nên AnBeo cũng đành... nghỉ game mà thôi.

Đây cũng có thể xem là trường hợp đầu tiên được ghi nhận trong làng game Việt khi NPH buộc phải xóa nhân vật của người chơi chỉ vì... nhân vật đó quá mạnh. Cũng theo NPH chia sẻ thì việc xử lý như vậy cũng là vì người chơi đã sử dụng lỗi bug trong game để đẩy sức mạnh nhân vật lên quá cao, khiến cho những người chơi còn lại trong server cảm thấy bất công, mất cân bằng, nên mới đành phải xử lý mạnh tay những trường hợp này.

Liên quan đến trường hợp game thủ MU về việc xóa nhân vật ở máy chủ 233, MU Huyền Thoại phản hồi như sau:

- Do xảy ra sự cố kỹ thuật ngoài ý muốn, có 06 nhân vật đã lợi dụng sự cố này để trục lợi, làm ảnh hưởng đến tính cân bằng của hệ thống game nên phía điều hành MU Huyền Thoại quyết định xử lý với mức cao nhất: xóa vĩnh viễn 06 nhân vật này. Lỗi phát sinh hiện nay đã được khắc phục hoàn toàn.

- Bên cạnh đó ban điều hành MU Huyền Thoại cũng có những đền bù nhất định để hỗ trợ các chủ tài khoản đã bị xóa như tạo nhân vật mới + số Củ đã nạp vào MU + hỗ trợ EXP tương ứng lên cấp 120 + tặng thêm Gói cánh cấp 6, các hỗ trợ của sự kiện Ưu Đãi Bất Ngờ đối với người chơi tiếp tục ở máy chủ 233. Riêng với người chơi ở máy chủ mới sẽ hỗ trợ số Củ đã nạp vào MU và hỗ trợ của sự kiện Ưu Đãi Bất Ngờ.

- Hiện tại, ban điều hành MU Huyền Thoại đã và đang liên hệ với chủ sở hữu của 06 nhân vật này để hoàn tất các thủ tục hỗ trợ.

Phản hồi từ NPH VNG về trường hợp đặc biệt này
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận