Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ Việt nói gì về DOTA 2 phiên bản 6.81

| 29/04/2014 10:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Những thay đổi trong phiên bản DOTA 2 - 6.81 được đăng tải trong thời gian qua đã gây nên khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng người đam mê DOTA 2 tại Việt Nam.

Những thay đổi trong phiên bản DOTA 2 - 6.81 được đăng tải trong thời gian qua đã gây nên khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng người đam mê DOTA 2 tại Việt Nam. Đại đa số ý kiến đều cho rằng những Hero Intelligent trong phiên bản này dường như được buff nhiều hơn và sẽ trở thành hot pick trong tương lai.

1, Lich và Keeper of the Light sẽ là Hot Pick

 


 

Theo ý kiến của một số game thủ thì với lần buff cho Gậy Xanh (Agnahim's Scepter), hai hero support là Lich và Keeper of the Light sẽ trở thành hot pick với những hiệu ứng mới của mình. Đầu tiên là Lich với Ulimate nảy không giới hạn, như vậy khi về late game, team đối phương sẽ phải cân nhắc đến việc lên Linken để ngắt chuỗi nảy của skill này hoặc chấp nhận tản xa nhau ra, đồng nghĩa với việc bị vỡ trận trong combat.
 

Keeper of the Light sẽ có thể được pick nhiều hơn.
 

Với Keeper of the Light, Hero Support này đã có thể sử dụng Ultimate liên tục, như vậy đồng nghĩa với việc Hero này sẽ có thể sử dụng Illuminate trong dạng Spirit Form liên tục, skill Blinding Light luôn trong tình trạng sẵn sàng để phá combat. Thêm vào đó, hiệu ứng của Illuminate hồi máu cho đồng đội bằng 75% lượng damage gây ra (tương đương với 375 HP, nhiều hơn hẳn Mekhan) cũng sẽ khiến Hero này trở nên hữu dụng hơn trong combat.

2, Ursa và Huskar được bỏ hiệu ứng Orb Effect
 


 

Với thay đổi này, Huska đã được buff và hứa hẹn sẽ lại được ưa chuộng trong thời gian tới. Trước đây, do skill Burning Spear không tác dụng với hút máu nên người chơi Huskar sẽ phải cân nhắc hơn khi lên Santanic bởi đi theo đường hút máu đồng nghĩa với việc khả năng dồn damage từ Burning Spear của Huskar sẽ bị bỏ qua một bên. Thay đổi lần này sẽ khiến xu hướng Huskar lên Santanic trở lại và giúp Hero này được "sủng ái" nhiều hơn.
 

Ursa sẽ có thêm nhiều lựa chọn về Items.
 

Một hướng đi mới dành cho Ursa trong giai đoạn early và mid game đã đươc người chơi DOTA 2 nêu ra kể từ khi có sự thay đổi của Ursar trong bản lần này đó là lên Desolator, Eye of Skadi... Thêm vào đó, việc bỏ Orb Effect cho anh chàng gấu Ursa cũng khiến lựa chọn lên đồ hút máu của Hero này không còn bị giới hạn ở Vladimir nữa.

3, DOTA 2 sẽ trở nên "đẫm máu" hơn trước.
 


 

Việc buff thêm cho các Hero Support như Lich, Keeper of the Light, ultimate dùng được 2 lần của Shadow Demon hay Ultimate xuyên BKB của Lina được người chơi DOTA 2 đánh giá là một cách nerf gián tiếp đối với các Carrier chuyên "farm cần cù". Xu hướng gank sẽ có thể quay trở lại với DOTA 2 và khiến cho các game đấu trở nên "đẫm máu" hơn trước.
 

Các hero Intelligent được buff nhiều sẽ khiến các game đấu trở nên "đẫm máu" hơn.
 

Thêm vào đó, việc nerf nhẹ Ember Spirit cũng khiến cho Carrier này trở nên bớt "bá đạo" hơn trước. Với skill Sleight of Fist bị giảm damage thêm ở level 4 từ 120 xuống còn 80 cũng sẽ khiến skill này không còn deal damage nhiều như trước. Tuy nhiên, lần nerf này được đánh giá là không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của Ember Spirit vào giai đoạn Late Game khi mà Hero này đã có đầy đủ các item tăng damage.

4, Goblin Techies vẫn chưa xuất hiện
 


 

Có thể nói rằng việc không có Hero Goblin Techies trong phiên bản lần này gây thất vọng không ít cho những người yêu DOTA 2. Tuy Techies không phải là một hot pick trong các game đấu DOTA nhưng lối chơi "đặt bom - núp rừng" khác lạ với các Hero khác lại khiến Hero này được mong chờ khá nhiều trong các bản update của DOTA 2.
 

Hero được mong chờ nhất lại không xuất hiện trong phiên bản này.
 

Được mệnh danh là Binladen, Goblin Techies đã xuất hiện trong DOTA 1 từ rất lâu nhưng mãi vẫn chưa được đưa vào DOTA 2. Mặc dù Valve đã nhiều lần hứa hẹn sẽ đưa anh chàng cảm tử quân này vào DOTA 2 để đem đến thêm sự vui nhộn cho các game đấu nhưng cho đến nay, vẫn chưa hề có thông tin nào cụ thể về sự ra đời của Hero này trong đấu trường DOTA 2.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận