Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kể từ khi ra mắt phiên bản Công Thành Chiến (thực ra là bỏ bớt đi một số tính năng của phiên bản hiện tại để tránh nhàm chán), NPH Võ Lâm Truyền Kỳ đã liên tục bị người chơi than phiền về nhiều vấn đề khác nhau. Mới đây nhất chính là nạn cày kéo vô tội vạ, đăng nhập hàng chục account trên cũng một máy nhờ vào phần mềm auto không chính thống (auto lậu).

Tình trại "kéo xe" lại xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến.

Như các bạn đã biết, nhằm tránh cho Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến đi vào vết xe đổ của phiên bản hiện tại, NPH đã quyết định giới hạn số lượng account có thể đăng nhập trên cùng một máy cũng như giản lược đi rất nhiều tính năng tiện ích của hệ thống auto ingame.

Cụ thể, hệ thống auto mới sẽ chỉ hỗ trợ một phần rất nhỏ cho người chơi, họ sẽ phải online nhiều hơn để có thể cày cấp cũng như làm nhiệm vụ. Nói một cách ngắn gọn, NPH muốn Võ Lâm Truyền Kỳ trở lại là một địa điểm để người chơi giao lưu kết bạn, cùng nhau buôn tẩu giang hồ, chứ không phải là nơi để "cắm chuột" cày cấp.

 

Thế nhưng, sự xuất hiện của một bản auto lậu đã phá bỏ đi tất cả mong muốn, dự định đó. Không những hỗ trợ người chơi "tận răng", bản auto lậu này còn được đánh giá là "thông minh hơn cả người chơi". Ngoài ra, nó còn có khả năng giúp game thủ đăng nhập chục account, thậm chí hơn trên cùng một máy miễn sao máy tính đó đủ cấu hình yêu cầu.

Giờ đây, những người chơi chân chính gần như không có cửa để luyện cấp ở những bãi đúng cấp độ chứ đừng nói gì là bãi "VIP". Nguyên nhân là bởi luôn có cả mấy PT toàn Thiên Nhẫn ngự trị ở đó mà khả năng "ks" quái của môn phái này không phải bàn cãi. Thử hỏi, mỗi người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ sử dụng auto lậu kéo theo vài đoàn Thiên Nhẫn như vậy thì làm sao để người chơi khác có thể sống được?

Thời hoàng kim nay còn đâu.

Chia sẻ về vấn đề này, game thủ Badboyvn nói: "Dường như NPH không thu phí nên cũng chẳng cần quan tâm đến người chơi thì phải? Phần mềm auto lậu hoành hành như vậy, ai cũng biết nhưng NPH cứ làm ngơ là sao? Giờ mỗi người chơi đều đăng nhập cả chục account Thiên Nhẫn vào khiến chúng tôi không sao tìm được bãi mà luyện cấp cả. Chúng tôi đều là những người đến với game để có lại những hoài niệm, vậy mà những gì nhận được chỉ là sự ức chế".

Nhiều người cho rằng, nếu như NPH không thể loại bỏ phần mềm lậu thì hãy ngăn chặn không cho đăng nhập quá 5 - 8 account trên cùng một máy đi. Còn nếu cứ để tình trạng như hiện nay, chẳng mấy mà số lượng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến sẽ giảm mà thôi.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận