Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II PK sướng tay trên Ân Oán Đài

Balance | 23/10/2014 14:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sẽ là một lôi đài hấp dẫn với những màn PK gay cấn, bất ngờ mà game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) kiến tạo nên. Thêm vào đó, tên gọi Ân Oán Đài cũng là điểm khiến game thủ tò mò về hoạt động mới này.

Chiến trường này chỉ dành cho nhân vật đã chuyển sinh 5, có đẳng cấp 96 trở lên. Muốn có những trải nghiệm thú vị nhất thì người chơi có thể tìm đến Thành Đô, Tuyền Châu, Dương Châu, Tương Dương vào 12h00 và 20h00 mỗi ngày. Những cuộc chiến liên server ở chiến trường này sẽ là những màn so găng kịch liệt giữa các cao thủ PK.

Chiến trường Ân Oán Đài đang gợi sự tò mò cho game thủ

Về bản chất chiến trường, Ân Oán Đài thực sự không nhiều nét mới, tuy nhiên, PK giáp lá cà trong VLTK II lúc nào cũng là điểm đáng để người chơi quan tâm. Cộng đồng của tựa game nhập vai này hứng thú với lôi đài, chiến trường không đơn thuần là phần thưởng hay tính “bầy đàn” trong game mà còn vì nhiều điểm thú vị khác.

Sau mỗi cuộc chiến sẽ là những bài học về tình đồng đội, trí óc chiến thuật, mưu lược trong cách tổ chức, dùng người,… Đó chính là những giá trị mà VLTK II mang lại cho người chơi. Với game thủ chủ yếu là người trẻ, ham học hỏi và lúc nào cũng hết mình trong game lẫn cuộc sống, VLTK II hiện đang đánh đúng tâm lý người chơi và tạo một cái nhìn thiện cảm về sản phẩm nói riêng và game online.

PK là điều không thể thiếu ở VLTK II

Phần thưởng của Ân Oán Đài bao gồm điểm kinh nghiệm, Chân khí, các vật phẩm trong game như Tứ Linh Quy Nguyên Đơn, Bồi Nguyên Đơn, Kinh Mạch Đồng Nhân, Tụ Linh Hoàn,…

Thêm một tính năng mới là thêm một trải nghiệm đặc biệt, Ân Oán Đài hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn. Người chơi VLTK II sẽ không lúc nào chán nản bởi game luôn được cập nhật và hoàn thiện gameplay. Dự kiến, theo lộ trình sắp tới, sản phẩm này sẽ khai mở một số tính năng mang đậm chất PK trong võ hiệp Kim Dung.

Trải nghiệm Ân Oán Đài, ngất ngây với những màn PK đỉnh tại VLTK II.

Balance

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận