Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II thắp hoa đăng vui Trung thu

QQ | 05/09/2014 14:31 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Từ 5-30/9/2014, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) sẽ đón Trung thu 2014 với chuỗi hoạt động Thắp Hoa Đăng, Rước Đèn và Vui Hội Trăng Rằm. Ngoài các lợi ích nhận được từ game thì Trung thu chính là dịp để người chơi sum vầy, hội ngộ và lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng bằng hữu trong những ngày hành tẩu giang hồ.

Tương tự những sự kiện quen thuộc khác của VLTK II, phần thưởng mà người chơi nhận được sẽ là các loại điểm Danh vọng, Sư môn, Quân công, Chân khí; vật phẩm hữu ích cho nhân vật bao gồm Nhân sâm vạn năm, Tẩy tủy linh đơn, Đại-tiểu Nhân sâm, Thần nông đơn,… cùng một lượng điểm kinh nghiệm khổng lồ. Tuy nhiên, ở mùa Trung thu năm nay, game thủ sẽ có được những trải nghiệm mới ở phiên bản thứ 12 - Hào Kiệt Lôi Tranh.

Với sự điều chỉnh để các môn phái trở nên cân bằng, ra mắt các phó bản, boss, tính năng mới, VLTK II sẽ trở nên thu hút và sôi động hơn. Tạo cảm giác hứng khởi và quyết tâm khi game thủ tham gia chinh phục khó khăn mà trò chơi thách thức.

Trung thu 2014 mang đến trải nghiệm mới cho người chơi

Trung thu là dịp để người chơi VLTK II sum vầy và chia sẻ niềm vui, kinh nghiệm trên hành trình chinh phục võ lâm. Thông qua đó, người chơi sẽ xích lại gần nhau, gắn bó với nhau khi tham gia trải nghiệm game và có thể cả ở đời thực.

Cũng trong tháng 9 này, thế giới VLTK II lại càng trở nên nhộn nhịp khi giải tổ đội Long Tranh Hổ Đấu mùa thứ ba khởi tranh. Dự kiến vòng tham chiến trực tiếp sẽ diễn ra từ 13-21/9/2014. Lôi đài 3 vs 3 hiện đang nóng lên từng ngày bởi các thảo luận xoay quanh sức mạnh của cửu đại môn phái.  

VLTK II luôn sôi động

Một “mái nhàgame online – một cộng đồng giải trí lành mạnh đang là đích hướng đến của tựa game kiếm hiệp nhập vai 7 năm tuổi – VLTK II. Trong thời gian sắp tới, ban vận hành VLTK II sẽ tiếp tục giữ vững phương châm “lắng nghe, thấu hiếu và đáp ứng” game thủ để ngày càng làm hài lòng cộng đồng và hoàn thiện sản phẩm.

QQ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận