Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thiên Sơn đã chào đón hàng ngàn người chơi khiến không khí tại vùng đất mới trở nên vô cùng nhộn nhịp. Con đường chinh phục võ lâm của mỗi người gặp không ít khó khăn khi các bãi quái nhiệm vụ luôn trong tình trạng “10 người giành 1 quái”. Điểm nóng nhất có thể kể đến chiến trường Tống Kim, Bảo Tàng Viêm Đế, Liên Đấu, những nơi này luôn đông nghẹt người tham gia mỗi khi đến giờ khai chiến.

 

Cùng nhau thu phục boss nhiệm vụ

 

Nếu ở những máy chủ cũ có quá nhiều người chơi đầu tư khủng, lính mới không có dịp thể hiện mình thì khi đến với máy chủ mới, chưa có nhiều sự chênh lệch về đẳng cấp, trang bị, võ công, khi đó cơ hội dành cho mỗi người là như nhau. Điều này khiến game thủ trở nên hăng hái hơn trên hành trình trải nghiệm thế giới võ hiệp.

Tống Kim nóng bỏng và gay cấn

Đặc biệt, sự xuất hiện của boss Hoàng Kim cũng khiến Thiên Sơn trở nên nóng hẳn. Các bang hội tuy chỉ mới được thành lập nhưng cũng đã chiêu mộ được không ít bang chúng tâm huyết, sát cánh cùng nhau trong mọi hoạt động của game.

Dù 10 năm đi qua nhưng VLTK vẫn luôn đổi mới, phát triển về gameplay cũng như phương thức chăm sóc khách hàng. Với phiên bản thứ 11, VLTK mở ra cánh cửa mới cho việc cân bằng game và chú trọng hơn nữa đến quyền lợi người chơi.

Một số hình ảnh đẹp tại Thiên Sơn.

Xem thêm thông tin tại trang chủ VLTK: http://volam.zing.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận