Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ vốn thích 'ăn hành' ở quán net hơn ở nhà

Bảo Việt | 09/01/2015 17:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Khá nhiều game thủ lão luyện chọn các quán net để tay phím tay chuột bình thiên hạ. Trong số ấy, phải kể đến cao thủ 3Q Củ Hành, những người luôn chọn phòng máy là địa điểm “ăn hành” thỏa thích với bạn bè.

Không phải nhóm game thủ 3Q này không đủ điều kiện trang bị được một dàn máy để chơi Củ Hành, những lý do lớn dưới đây lý giải sở thích này.

Muốn “ăn hành” phải có bạn

Muốn thành công phải có người đồng hành, chơi Củ Hành buộc phải có đồng bọn mới có được niềm vui chinh chiến. Mang tính chất hành động cao, những game thủ “tự kỷ” rất khó tìm được chiến thắng và sự chia sẻ trong Củ Hành. Tựa game MOBA này đòi hỏi phối hợp nhịp nhàng và cực kỳ thấu hiểu nhau của các thành viên trong cùng một team để nhanh chóng giành chiến thắng khi thi đấu 5 vs 5, 10 vs 10 hay 5 vs 5 vs 5 vs 5.

 

Quán net là nơi mà một tướng quân Củ Hành có thể dễ dàng tìm được những đồng đội và lập team cùng chiến. Người chơi có thể cùng hò hét ăn mừng khi chiến thắng một trận khó, hoặc “xỉ vả vui vẻ” một thành viên  gà mờ bất ngờ khiến cả đội ăn hành. Ngoài ra, quán net cũng là một địa điểm tập luyện cực kỳ thuận tiện cho các đội nếu muốn tham gia những giải đấu lớn bất tận của Củ Hành.

Không ngại sự cố, thoải mái không gian

Không phải đợi đến sự cố “cá mập cắn cáp” nhiều tướng quân chơi tại nhà mới phải đập chuột bẻ bàn phím khi đang tập trung cho một màn combat tuyệt hảo thì bỗng dưng rớt mạng. Những tình huống như treo máy, lỗi ram, virus,… luôn làm nhiều game thủ Củ Hành cảm thấy đaukhi chuyển thắng thành bại. Những rủi ro về máy móc và mạng Internet như thế luôn  có tần suất xảy ra tại nhà cao hơn khi so với quán net.

Nhiều cửa hàng Internet hiện nay đã trang bị máy móc cấu hình khủng và được bảo trì, kiểm tra thường xuyên. Đường truyền lúc nào cũng chạy phà phà với việc sử dụng từ 2 – 3 mạng Internet. Vì thế, game thủ Củ Hành thỏa sức chiến mà không lo chuyện rớt mạng giữa chừng hay sự cố máy tính.

Bên cạnh đó, quán net cũng tạo ra một không gian chơi game thoải mái hơn so với ở nhà, khi không chịu áp lực về thời gian, nhường máy hay không phải “giữ mồm miệng” quá mức khi chiến trận căng thẳng.

Hưởng nhiều lợi ích và thoát kiếp F.A

Trong năm 2014, nhiều sự kiện được Củ Hành tổ chức dành riêng cho các game thủ tại phòng máy. Có thể kể đến như các giải đấu CSM CUP 2014 trên toàn quốc, tặng code 3Q thân thiện, Vbonus… Đặc biệt là chuỗi hoạt động tặng quà cho game thủ tại gần 1.000 phòng máy của biệt đội ông gia Noel 3Q Củ Hành.

Mở đầu cho năm 2015 là chuỗi sự kiện 3Q đồng hành cùng CSM. Rất nhiều sự kiện với lợi ích hay quà tặng cực khủng mà chỉ có game thủ ở quán net mới đủ điều kiện tham gia.

 

Thêm một lý do nữa để game thủ Củ Hành lựa chọn quán net làm nơi giải trí, đó chính là cơ hội tìm được một nửa còn lại rất cao. Quán net cũng thu hút khá nhiều nữ giới. Bản thân Củ Hành cũng có khá nhiều nữ tướng ngày đêm thao luyện. Vì thế, quán net là nơi để người chơi thể hiện bản lĩnh để thoát kiếp F.A.

Xem thêm thông tin các sự kiện hấp dẫn của 3Q tại: http://3q.com.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận