Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thuỷ chiến Uncharted Waters Online bất ngờ được hồi sinh, mở cửa miễn phí

GameK | 23/10/2017 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Game online thuỷ chiến kết hợp thế giới mở từng rất hot cách đây khoảng... 6 năm trời là Uncharted Waters Online đã bất ngờ trở lại, miễn phí giờ chơi.

Theo thông tin mới nhận, tựa game online thuỷ chiến kết hợp thế giới mở từng rất hot cách đây khoảng... 6 năm trời là Uncharted Waters Onlineđã bất ngờ trở lại dưới sự quản lý của Papaya Play. Tất nhiên là trò chơi được phát hành miễn phí rồi, tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.playuwo.com/.

Uncharted Waters Online dựa trên dòng game offline nổi tiếng Uncharted Waters, lấy bối cảnh Châu Âu thế kỷ 15 – 17 hay còn gọi là Thời kỳ Khai Phá, các quốc gia hùng mạnh đua nhau tiến ra biển khơi, đi tìm những vùng đất màu mỡ.

Tham gia vào game, bạn sẽ được chọn lựa 1 trong 6 nước: Anh, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Venice để bắt đầu tham gia vào game. Sau khi lựa chọn thế lực gia nhập, người chơi sẽ tiếp tục bắt đầu game với việc lựa chọn 1 trong 3 nghề là Nhà Thám Hiểm, Thương Gia và Nhà Quân Sự.

Bên cạnh việc lái thuyền khám phá đại dương, người chơi còn có thể trang bị thêm vũ khí (pháo) cùng các loại vật dụng khác cho chiến thuyền của mình. Với những chiến thuyền càng lớn, người chơi càng có thể trang bị thêm nhiều khẩu pháo để tăng sức mạnh.

Combat trên biển chỉ là một phần gameplay trong Uncharted Waters Online, khi người chơi sẽ còn được tham gia vào các hoạt động khác nhưu buôn bán, trao đổi hàng hóa từ vùng này sang vùng khác.

Nhìn chung, với lối chơi khá thú vị khi xen lẫn cả phần chơi lái tàu, buôn bán, quản lý bên cạnh những phần chơi nhập vai, Uncharted Waters Online xứng đáng là một tựa game rất đáng chơi thử, dù rằng tuổi đời đã khá cao.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận