Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game Trung Quốc 'đạo' lại cả DOTA, LOL và gần 10 game bom tấn khác

Monkey | 27/10/2014 15:31 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - "Đạo game" trong làng game Trung Quốc không còn là khái niệm gì xa xôi, đặc biệt trong thị trường nội địa Trung Quốc. Thậm chí cả League of Legend và DOTA cùng với rất nhiều game bom tấn khác khác đều được "trộn" thành một game mới: Liên Minh Anh Bá

Gần đây, Valve và Riot Games đã gây tranh cãi khi "kết hợp" giữa League of Legend (LOL) và DOTA trong game MOBA Trung Quốc Liên Minh Anh Bá (tên tiếng anh là Imbalance OL). Trong game hiện có tổng cộng 28 tướng, trong đó có 8 tướng LOL, 8 tướng DOTA2, một vài vị tướng trong Tam Quốc, vài nhân vật trong Diablo, Street Fighter, Hearthstone và cả Dungeon and Fighter .

Một game thủ nhận xét vui rằng một số công ty không có khả năng, chỉ đơn giản là "vẽ lại", sao chép nguyên si từ slogan, màn hình đăng nhập và giao diện của các tựa game đình đám. Tuy nhiên, đây chính là tình trạng chung của ngành công nghiệp game Trung Quốc bởi thói quen làm việc "chộp giật" của các công ty game nhỏ, chỉ cần ra game, kiếm được chút doanh thu nào hay chút đó và không quan tâm đến cả danh tiếng của công ty về sau này.

Giao diện đăng nhập giống hệt của LOL

Slogan cũng giống hệt Wild Fire (Vô Hạn Đối Quyết) của NetEase

Giao diện nhiệm vụ hàng ngày 'đi mượn' của Hearthstone

Mặt hàng và giá mua cũng giống nhau

Bản đồ cũng 'mượn' đến 100%

Không phải Annie thì còn ai vào đây nữa?

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận