Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Xưng Hùng Cửu Thiên – tựa game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt ra mắt ngày 21/5/2015 sắp tới sẽ biến ước mơ trở về tuổi thơ của người chơi phần nào thành hiện thực.

Ngươi chơi bắt đầu với game bằng nhân vật Nghĩa Phong bé nhỏ

 

Vào game, người chơi sẽ chọn hóa thành thành nhân vật nam hoặc nữ. Nếu là nam, họ sẽ trải nghiệm câu chuyện của Nghĩa Phong. Nếu là nữ, họ sẽ có một tuổi thơ khác với lộ trình tương tự. Nếu muốn khám phá câu chuyện của mình, người chơi nên dành thêm thời gian tìm hiểu các đoạn đối thoại ban đầu. Đó cũng là một cách để họ tìm hiểu kỹ trò chơi trước khi bắt đầu khám phá chính thức ở cấp độ 20.

Xem clip câu chuyện của Phụng Thiên Tiên Nhân:

Game có một bối cảnh hư cấu đặc sắc. Người chơi bắt đầu với game bằng nhân vật Nghĩa Phong thuở ấu thơ. Kiếp trước của Nghĩa Phong chính là Phụng Thiên Tiên Nhân thống lĩnh đại quân tiên giới ngăn bước Ma Tôn hùng bá nhân gian ngàn năm trước nhưng không may bị Tâm Ma khống chế thân thể, trầm luân trong ma đạo. Trong khi đó, giai nhân đang đợi Phụng Thiên chinh chiến trở về. Nàng biết chuyện bèn hi sinh thân mình, hóa thành ánh sáng tẩy trừ Tâm Ma của hắn, hai người tiến vào vòng luân hồi.

Nghĩa Phong chính là Phụng Thiên Tiên Nhân 1.000 năm trước

Từ bé, Nghĩa Phong đã ấp ủ ước mơ trở thành đại hiệp. Cậu kết thân cùng Diệp Khai và đi vào rừng sâu. Ở đó, đôi bạn gặp vô số cạm bẫy mà bất kỳ một đứa trẻ nào cũng hoảng sợ như đối diện những con thú dữ, bóng tối và những cơn đói. Rất vô tình, Nghĩa Phong gặp Hoàng Nhất Mạnh cùng Mộc Thính Đào và bái họ làm sư. Kể từ đó, con đường hành hiệp trượng nghĩa đầy thử thách đã mở ra trước mắt 2 đứa trẻ.

Nghĩa Phong và Diệp Khai bị thú rừng bao quanh

Nhận Mộc Thính Đào và Hoàng Nhất Mạnh làm sư phụ

Trong cuộc hành trình mạo hiểm đó, Nghĩa Phong học được rất nhiều chiêu thức võ học và kỹ năng PK, kết giao với rất nhiều anh hùng hào kiệt, đồng thời gặp được những người bạn đồng cam cộng khổ, sát cánh bên nhau. Cùng với sự trưởng thành qua từng chặng đường của Nghĩa Phong, họ bắt đầu giải ra những bí mật của câu đố 1.000 năm về trước. Nhưng chính lúc này, ác ma lại hoành hành nhân giới. Chỉ có sức mạnh chính nghĩa và sự đoàn kết mới có thể chống lại bọn chúng. Cũng từ đây, hành trình khám phá thật sự vào trò chơi mới bắt đầu.

Nghĩa Phong khi trưởng thành

Câu chuyện hư cấu về tuổi thơ của Nghĩa Phong không chỉ giúp người chơi hồi tưởng về thuở hồn nhiên mà còn biến ước mơ ngày xưa trở thành hiện thực. Có mấy ai trong chúng ta thuở ấy chẳng ao ước trở thành những nhân vật vĩ đại. Đó là gã siêu nhân to oành chỉ gầm lên đã có trăm kẻ ác khiếp sợ; đó là một anh hùng hào kiệt kéo vạn quân đuổi kẻ thù chạy… mất dép khỏi bờ cõi; đó còn là một vị tiên phép thuật đầy mình, chỉ cái búng tay đã biến đối phương cứng đờ, quỳ phục,…

Khởi đầu là một đứa trẻ. Trải qua những nhiệm vụ, đứa trẻ ấy từ từ lớn lên đến khi trưởng thành. Đây là một điểm rất lạ và hấp dẫn của Xưng Hùng Cửu Thiên so với hầu hết các trò chơi khác.

Ngày 21/5/2015, những game thủ yêu thích dạng game chiến thuật có thể chính thức bắt đầu khám phá trò chơi mà không phải qua các giai đoạn thử nghiệm. Hành trình quay lại tuổi thơ của họ cũng chính thức bắt đầu.

Trang chủ: http://xhct.vn/xhct_landing/

Fanpage: http://facebook.com/xunghungcuuthien

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận