Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game5 tự tin “Bleach sẽ là tựa game manga hoàn hảo 2014"

Theo Game8 | 25/04/2014 15:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trước luồng thông tin tỏ ra hoài nghi của cộng đồng về sức hút của Bleach, NPH Game 5 tự tin: “Tuy vẫn là mô tuýp chung của thể loại chiến thuật trận hình, nhưng Bleach sẽ đem đến cho game thủ trải nghiệm thật hơn với cách chơi nhập vai mới mẻ, chắc chắn sẽ là tựa game manga hoàn hảo cho 2014”.

Điều đầu tiên, để đánh giá tựa game này, ta nên biết Bleach là đứa con tinh thần của công ty Game Tree. Game Tree vốn là nhà phát triển game có uy tín ở nước láng giềng với ưu thế về dòng game thể loại cốt truyện manga. Cách đây gần một năm, Game5 đã mang Naruto (Hỏa Ảnh Tật Phong Đàn), tựa game Naruto được yêu thích nhất thị trường Trung Quốc lúc bấy giờ về Việt Nam.

Sau khoảng 7 tháng vận hành Naruto, có vẻ như NSX này đã thấu hiểu về hành vi, nắm bắt thị hiếu người dùng Việt Nam hơn, cùng SSgroup tiếp tục đưa sản phẩm Bleach đến tay những game thủ yêu thích thể loại manga này với chất lượng vượt trội hơn.

 

Về cơ bản, Bleach thuộc thể loại game chiến thuật với những tính năng chính tương tự như các tựa game khác. Vẫn mang màu sắc manga đặc trưng, nhưng Bleach sở hữu đồ họa 2.5D cùng với việc có sảnh chung rộng lớn, Bleach mang lại cảm giác trải nghiệm game nhập vai hoàn hảo, linh hoạt và chân thật với thế giới linh hồn hơn so với lối đi màn hình ngang thông thường.

 

Sâu hơn bên trong về gameplay, đến với Bleach, các tính năng đã được chăm chút tỉ mỉ hơn như cấp độ hệ thống trang sức trang bị của nhân vật được thể hiện rõ ràng.

 

Một điều có thể dễ dàng nhận thấy ở vài tựa game manga khác, việc người chơi đầu tư tiền của để trang bị cho nhân vật của mình cũng không được nhà phát hành tính toán triệt để, dẫn đến vấn đề về khoảng cách giữa người chơi với nhau có vẫn có sự chênh lệch đáng kể. Ở Bleach, với những “kinh nghiệm xương máu” được đúc kết kể trên, NPH không chỉ phát không chỉ chú trọng đầu tư phát triển cho Bleach về mặt tương tác giữa người chơi với game nói riêng mà còn là giữa người chơi với nhau nói chung thông qua việc tối ưu hóa các tính năng tổ đội.

Đặc biệt, việc giảm bớt sự phân cấp và tạo mức độ cân bằng giữa các người chơi nạp tiền và không nạp tiền bằng cách săn linh hồn, hạn chế tiêu xu, giới hạn người nạp thẻ mỗi ngày…cũng là một điểm cộng đáng khen cho Bleach.

Ngoài ra, Bleach còn gây ấn tượng với cộng đồng bởi tính năng Gia Viên như một tính năng mạng xã hội hỗ trợ người chơi không trả tiền. Với 06 hoạt động nhỏ khác nhau như: Bạn Gái (trêu chọc, động phòng …), Mèo Chiêu Tài, Ném Càn Khôn, Địa Ngục Điệp, Hồn Táng, Chủ Tớ, Bleach giúp người chơi hòa mình vào thế giới trong game một cách sinh động và chân thực nhất.

Khi đến với tính năng này, Bleach đã biết cách đánh vào tâm lý hiếu kỳ của người Việt bởi tính năng “Chăm sóc bạn gái” và “Thăm dò nữ quan”. Đây là hai tính năng tuy “nhỏ mà có võ” góp phần giúp bạn giải trí khá tốt.

 

Nhắc đến cộng đồng, dĩ nhiên sẽ không thể thiếu các hoạt động phó bản tổ đội, tham gia chiến trường với lâu đài hoành tráng. Trảm Hồn Đao cùng Linh Áp là những hỗ trợ nổi bật đáng kể cho người chơi khi tham gia PK hoặc săn boss. Trong Bleach bản đồ thế giới cũng rộng mở hơn khi được phân chia ra làm 3 bản đồ: Thế giới hiện tại, Thế giới quỷ, Thế giới ảo.

Trong mỗi bản đồ sẽ chia ra nhiều khu vực, người chơi đạt cấp độ tương ứng với khu vực nào sẽ được vào khu vực đó. Các hoạt động kể trên sẽ đưa người chơi vào những trận chiến đầy kịch tính, giúp việc kết nối và tương tác với cộng đồng càng thêm hấp dẫn.

 

 

 

 

Theo thông tin trang chủ, Bleach sẽ ra mắt chính thức vào lúc 14h ngày 24/04 sắp tới. Với những cải tiến mới này, Bleach hứa hẹn sẽ là tâm điểm của dòng webgame Việt trong tháng này, thêm sự lựa chọn cho các game thủ yêu thích manga trải nghiệm mà không phải “GATO” vì sự chênh lệch phân cấp trong game. Và liệu tựa game này sẽ giúp Game5 khẳng định sự tự tin với đợt ra quân lần này? Tất cả sẽ được trả lời trong ngày ra mắt.

Trang chủ: http://bleach.game5.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vnbleach

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Online, boss, game, Game5, bleach, pk
Có thể bạn quan tâm
Bình luận