Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Gamer Liên Minh Huyền Thoại Việt: Thất bại để biết mình ở đâu

| 13/05/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Archie và QTV đã có được những bài học bổ ích tại giải Liên Minh Huyền Thoại Siêu sao đại chiến.
Có được số vote áp đảo tại khu vực để đến với giải đấu Liên Minh Huyền Thoại siêu sao đại chiến 2014, tuy nhiên có lẽ cả Archie và QTV đều đã xác định sẽ khó lòng tạo nên điều gì đó bất ngờ tại Paris, Pháp.
 
Sự thật đã chứng minh điều đó, trước dàn sao tới từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và đặc biệt là Hàn Quốc, cả QTV lẫn Archie đều tỏ ra lạc lõng trong team và thường có những pha xử lý lỗi. Cơ hội cuối cùng để hai game thủ tới từ team SAJ thể hiện mình là tại thể thức Siêu sao thách đấu - chế độ 1 vs 1. Tại đây, Archie phải đối đầu với Shy - một con quái vật ở đường trên tới từ Hàn Quốc. 
 
Hai cái tên đã nói lên tất cả, rõ ràng Archie không thể nào là đối thủ xứng tầm với Shy. Tuy nhiên, niềm hi vọng được nhen nhói khi Shy đã quyết định lấy sở đoản của anh ta để đánh với sở trường của Archie, một cuộc đấu solo tướng Xạ thủ bắt đầu.
 
Shy là một con quái vật thực sự ở đường trên.
 
Archie lựa chọn cho mình vị tướng Varus trong khi đó Shy chọn Quinn. Theo tương quan thì Archie sẽ có khả năng farm tốt hơn, dồn damage khỏe hơn nhưng Quinn lại là vị tướng có lối chơi khó chịu với nội tại cũng như khả năng làm mù đối phương.
 
Những thời điểm đầu, Shy đã mắc một sai lầm nghiêm trọng khi hổ báo xông lên, kết quả game thủ tới từ Hàn Quốc phải về nhà hồi máu và nhờ đó Archie đã tạo ra một khoảng cách lớn về chỉ số lính (tại chế độ này, để chiến thắng bạn đạt một trong ba mục tiêu: Giết đối phương một mạng, phá hủy một trụ hoặc đạt 100 chỉ số lính trước).
 
Archie đã suýt chút nữa có thể tạo nên bất ngờ trước game thủ tới từ Hàn Quốc.
 
Nó có nghĩa là Archie chỉ cần farm hòa là sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, Shy đã thể hiện được đẳng cấp của mình khi ép Archie lao vào một cuộc chiến khô máu, tại đây nội tại cũng như khả năng làm mù đối phương của Quinn đã phát huy tối đa tác dụng. Một chiến thắng dành cho game thủ tới từ Hàn Quốc, Shy.
 
Clip solo giữa Archie và Shy.
 
Trận đấu thứ hai có sự góp mặt của game thủ QTV - người được đánh giá là có kỹ năng cá nhân tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt vào thời điểm hiện tại. QTV sẽ đối đầu với Cool trong cuộc đấu solo Leesin. 
 
QTV - game thủ có kĩ năng tốt nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt.
 
Mặc dù đây là vị tướng tủ của QTV nhưng Cool cũng đã chứng minh cho mọi người thấy rằng anh sử dụng Leesin tuyệt vời đến nhường nào. Ngay từ giai đoạn đầu tiên, Cool đã liên tục áp đảo và đẩy QTV vào thế phòng thủ toàn tập. Trong khi Cool tăng max cho mình kĩ năng E (gây damage và làm chậm) thì QTV buộc phải tăng max kĩ năng W (tạo giáp và hút máu). 
 
Việc vừa đánh vừa phải né đối phương khiến chỉ số lính của QTV ngày một thua thiệt quá xa, và khi chỉ số lính đã gần đạt ngưỡng 100 thì Cool đã có một pha xử lý kinh nghiệm, ép QTV vào thế đánh nhau kém đồ để giành chiến thắng chung cuộc.
 
Clip solo giữa QTV và Cool.
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận