Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dù phiên bản mà chúng tôi được trải nghiệm chỉ là bản Alpha Test có reset nhân vật tuy nhiên chừng đó là đủ để cảm nhận được những ưu điểm của Đế Vương Bá Nghiệp trước ngày ra mắt. Trong giai đoạn này mỗi người chơi khi tham gia sẽ nhận được 80.000 Vàng và hàng trăm ngàn vật phẩm giá trị.

Vốn là một webgame mang đậm tính chiến thuật, lối chơi trong game cho phép người chơi được xếp trận với 9 chiến tướng sẵn có, cũng giống như một số tựa game quen thuộc mà chúng tôi đã từng trải nghiệm trước đây như: Đại Tướng Quân, Mộng Võ Lâm, Đế Vương Bá Nghiệp sẽ sử dụng lối đánh theo lượt, chính vì thế nên điều kiện tiên quyết để quyết định chiến thắng trong trận đấu là các bày binh bố trận các chiến tướng. 

Song song với việc bày trận hình, game thủ cũng sẽ phải lựa chọn các chủng loại chiến tướng để đem về tính cân bằng cho đội hình sao cho công thủ toàn diện nhất. Phụ bản trong Đế Vương Bá Nghiệp cũng như hệ thống nhiệm vụ theo độ khó tăng dần và diễn ra liên tục để tăng cảm hứng cho game thủ .

Bên cạnh đó, hoạt động chính trong game vẫn là vượt phụ bản với độ khó tăng dần, chính vì thế bắt buộc game thủ phải tìm hiểu kỹ về cách sắp xếp trận hình phù hợp nhất để không mất nhiều thời gian khi tham gia phụ bản.  Ngoài ra, lối chơi xây dựng, phát triển thành trì cũng được đưa vào trong Đế Vương Bá Nghiệp. Đây vốn là phần chơi không mấy xa lạ và khá quen thuộc trong dòng game chiến thuật khi với mỗi hoạt động xây dựng, nâng cấp thông trình hay nghiên cứu kĩ thuật, người chơi sẽ cần phải mất một khoảng thời gian đóng băng nhất định.

Sự kết hợp tài tình của 2 dòng game hot nhất hiện nay là SLG và RPG Đế Vương Bá Nghiệp do OneWorld hứa hẹn là một trải nghiệm mới danh cho game thủ khó tính nhất. Theo thông tin từ nhà phát hành, giai đoạn Alpha Test có reset của Đế Vương Bá Nghiệp diễn ra từ 10 giờ ngày 4/3 đến hết ngày 7/3, sau đó toàn bộ tài khoản tham gia Alpha Test sẽ bị reset.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của game:

http://devuongbn.123game.vn

 
Kun
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận