Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Long Tướng 3D là tựa game mobile chiến thuật MMORPG được lấy bối cảnh thời Tam Quốc phân tranh và mới đây đã chính thức "chào sân" làng game Việt với bản Việt hóa hoàn chỉnh của VTC Game. Vào 10h ngày 9/5 vừa qua, tựa game này đã mở cửa cho phép 1000 game thủ trải nghiệm. Được biết, dù là bản alpha test nhưng game thủ sẽ được trang bị đầy đủ đồ ingame để có thể trải nghiệm tối đa tính năng sản phẩm. Long Tướng 3D tạo ấn tượng tốt với người chơi nhờ đồ họa khá ấn tượng, thể hiện rõ qua cách nhân vật di chuyển và ra đòn nhờ công nghệ đồ họa tân tiến, những trận đánh đầy khốc liệt trong game gợi nhớ đến khung cảnh hỗn loạn thời Tam Quốc. 

Về gameplay, trò chơi vẫn áp dụng hình thức vượt ải kết hợp lối đánh theo lượt thời gian thực, tuy nhiên lối đánh liên trảm được đưa vào nhằm tăng tính “máu lửa” trong mỗi trận giao đấu. Bên cạnh đó, là tựa game đề cao tính chiến thuật, Long Tướng 3D đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cơ bản để xây dựng đội hình. Mỗi game thủ sẽ được lựa chọn tối đa là  5 võ tướng để đưa lên trận. Tùy vào chiến thuật của mỗi người, người chơi sẽ chọn các võ tướng có chức nghiệp phù hợp.

Bên cạnh đó, hệ thống auto sẽ giúp người chơi trải nghiệm những trận đánh một cách dễ dàng, khi mà chỉ cần chạm vào hình ảnh của tướng là skill sẽ được tung ra. Các nhân vật trong Long Tướng 3D cũng được phân chia thành nhiều vai trò như Đỡ đòn, tấn công vật lý, tấn công phép, bổ trợ…Bằng việc sắp xếp đội hình một cách hợp lý, người chơi sẽ đưa đội hình của mình tham gia các trận đấu dưới hình thức vượt ải khá quen thuộc. Chính vì vậy, khi tham gia Long Tướng 3D, người chơi nên trang bị cho mình những kỹ năng về chiến thuật thật cơ bản để có được những trải nghiệm đích thực.

Âm thanh của game tạo được sự hài hòa khi lồng ghép với những trận chiến máu lửa, cùng giọng nói dũng mãnh hay truyền cảm của các hổ tướng hay các mỹ nhân xinh đẹp tạo nên một cảm giác chân thực nhất khi "sờ tận tay" Long Tướng 3D.

Ngay bây giờ người chơi có thể tải game trên AppStore, Google Play hoặc truy cập trực tiếp https://longtuong.vtcgame.vn để tham gia giao chiến cùng hàng trăm chiến hữu.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận