Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, một chủ quán net tại Bắc Giang mới đăng tải một đoạn video vị khách hàng của mình đang hát ngêu ngao một cách vô cùng cao hứng. Tuy nhiên điều 'sai' ở đây là thái độ của đoạn status đi kèm lại hết sức... tức giận. Đến khi bật lên nghe thì chắc chắn mọi người sẽ hiểu được tại sao lại như vây:

Vâng quả thực là giọng ca của khách hàng này vô cùng... đáng sợ, vấn đề là anh ta đeo tai nghe và hát to cho người khác phải nghe! Đó chính là điều khiến cho chủ quán net cũng như nhiều game thủ khác cảm thấy tức giận.

Nếu như đang chăm chú chơi game mà bị phá bĩnh dòng cảm xúc bởi giọng ca khủng khiếp này thì đúng là vô cùng khó chịu, khó mà tập trung lại thế giới ảo được nữa. Nhất là lúc đang... thua trận thì càng bức bối hơn, rất dễ dẫn tới nổi nóng. Chính vì vậy, chủ quán net này phải tìm cách xử lý ngay vị khách khó chịu kể trên, tránh ảnh hưởng tới nhiều người khác!

Quả thực những game thủ có thói quen hát trong quán net nên chú ý tự nhắc nhở bản thân, tránh gây ra những thảm hoạ âm nhạc tra tấn người khác như thế này nơi cộng cộng kẻo ăn phải 'tai bay vạ gió'.

Ngoài ra, các chủ kinh doanh cũng nên nghĩ cách nhắc nhở nho nhỏ với khách hàng của mình, tránh tình trạng vì bực bội quá lại đuổi khách đi thì không hay, nhìn chung nên 'thấu hiểu': "Hôm trước em có thằng khách hát cho người yêu nghe mấy bài mà em thì phải là khán giả bất đắc dĩ. Mà cái dọng hát của em nó thì xúc phạm người nghe. Ko lẽ mình lại ra quăng đá vào hội nghị. Nhưng nghe hết thì thật đau lòng bác ạ".

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận