Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Gặp RoTK: Những niềm hy vọng vàng của eSports Việt

Bảo Việt | 29/10/2015 16:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nổi tiếng trong cộng đồng MOBA 3Q Củ Hành với bề dày thành tích nổi bật, RoTK là một trong những đội gồm các tuyển thủ 9X triển vọng trong làng game Việt khi góp phần thúc đẩy eSports Việt phát triển.

Nhóm được thành lập từ năm 2013 gồm 5 thành viên, RoTK sở hữu “bộ sưu tập” gồm nhiều thành tích đáng nể trong các giải đấu quy mô toàn quốc do 3Q Củ Hành tổ chức như: vô địch giải Củ Hành Vô Song 2013, vô địch giải đấu 3 tỷ năm 2014, hạng 3 Giải Siêu Cup Củ Hành và đây nhất là vô địch Giải Series A Mùa xuân của Giải Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015.

Trailer giới thiệu đội RoTK qua clip:

Được xem là đội tuyển “hạt giống” của 3Q Củ Hành, sắp tới đây, RoTK sẽ đại diện cộng đồng 3Q Củ Hành Việt Nam tham gia tranh tài tại vòng chung kết giải đấu Entertainment Star Season 2015 được tổ chức tại Trịnh Châu – Trung Quốc.

Trải qua bao thăng trầm, mặc dù có sự thay đổi thành viên nhưng RoTK vẫn giữ được phong độ và định hướng của nhóm. Hiện tại RoTK gồm 05 chàng trai trẻ, tài năng là: Huỳnh Văn Thuận, Phạm Trần Minh Tân, Bùi Phương Lâm, Rô Liêm và Nguyễn Quốc Huy.

  1. Họ tên: Huỳnh Văn Thuận

Sinh ngày: 21/03/1994

Quê quán: TP.HCM

Tướng yêu thích trong game: 3Q*Tôn Quyền, Lữ Linh khởi, 3Q*Lăng Thống…

  1. Họ tên: Bùi Phương Lâm

Sinh ngày: 25/6/1996

Quê quán: Thái Bình, nơi ở hiện tại là Biên Hòa.

Tướng yêu thích trong game: Triệu Vân, Quan Vũ, Lưu Biểu, Tư Mã Chiêu…

  1. Họ tên: Rô Liêm

Sinh ngày: 09/09/1994

Quê quán: Đồng Tháp, nhưng sống từ nhỏ tại TP.HCM

Tướng yêu thích trong game: Đổng Trác, Bồ Nguyên, 3Q Tân Hiến Anh, Văn Ương, Lưu Biểu,...

  1. Họ tên: Nguyễn Quốc Huy

Sinh ngày: 7/2/1997

Quê quán: Nha Trang – Khánh Hòa

Tướng yêu thích trong game: Mã Siêu, Lăng Thống, Trương Liêu…

  1. Họ tên: Phạm Trần Minh Tân

Sinh ngày: 12/03/1991

Quê quán: Biên Hòa – Đồng Nai

Tướng yêu thích trong game: Biện Ngọc Nhi, Tư Mã Ý, La Lợi, …

Giống như bao thanh niên 9X khác, các chàng trai RoTK đến với 3Q Củ Hành bởi một niềm đam mê và là sợi dây vô hình kết nối 5 chàng trai với nhau. “Trong quá trình chơi 3Q suốt thời gian dài, mình có thêm rất nhiều bạn bè. 3Q Củ Hành mang đến cho mình đủ các cung bậc cảm xúc: buồn khi thất bại, vui khi chiến thắng, cảm giác hồi hộp trước mỗi trận đấu, những kỷ niệm khi tập luyện, đi du lịch cùng đồng đội... Chơi game MOBA cũng sẽ cho mình rất nhiều bài học về cá tính, kinh nghiệm, kỹ năng, tinh thần đồng đội, tính toán, đầu óc cần linh hoạt khi ở trong game.” – Minh Tân (Lori) bộc bạch.

Tham dự giải đấu lớn như Entertainment Star Season 2015 là cơ hội cho các đấu thủ 3Q Củ Hành có thể cọ xát thực tế để nâng tầm kỹ năng, khẳng định vị thế eSports Việt ở đấu trường quốc tế. Với sự đầu tư về con người và bề dày thành tích, chúng ta hoàn toàn có thể tin 5 chàng trai vàng của 3Q Củ Hành sẽ tạo được dấu ấn tại Entertainment Star Season 2015 và đem vinh quang về cho cộng đồng MOBA Việt.

Xem thêm thông tin chi tiết về giải Entertainment Star Season 2015 tại: http://3q.360play.vn/intro/landing/102015/entertainment/index.html           

 

Bảo Việt   

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận