Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ghost Recon Phantoms - Game bắn súng hot mở cửa chính thức

BẢO VIỆT | 12/04/2014 12:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hiện tại, game thủ Việt đã có thể dễ dàng tải miễn phí phiên bản Ghost Recon Phantoms có server đặt tại Bắc Mỹ của tựa game này để thưởng thức.
Mới đây, game online bắn súng góc nhìn thứ 3 (MMOTPS) đình đám một thời Ghost Recon Online đã chính thức ra mắt phiên bản mới trên hệ thống phát hành game nổi tiếng Steam với cái tên mới Ghost Recon Phantoms. Hiện tại, game thủ Việt đã có thể dễ dàng tải miễn phí phiên bản có server đặt tại Bắc Mỹ của tựa game này để thưởng thức.
 

 
Là phiên bản online của series FPS offline đình đám Tom Clancy's Ghost Recon, phiên bản online này ra đời với kỳ vọng rất lớn của hãng sản xuất Ubiosoft. Trong Ghost Recon Phantoms, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 phe Assault, Recon và Specialist, mỗi phe lại có đặc điểm và thế mạnh riêng trong chiến đấu. Phía NSX không ngần ngại khi đặt ra mục tiêu cho dự án này là phải đánh bại được các đối thủ MMOFPS đang đình đám trên thị trường.
 
 
Ghost Recon Phantoms là một trong số rất ít các MMO hỗ trợ tập trung vào lối chơi đồng đội và liên lạc hơn cơ chế đơn giản chạy và bắn. Người chơi sẽ được thưởng cho việc phát hiện kẻ thù, chữa thương cho các đồng đội và phản hồi lại các thông tin cho đội ngũ của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều các kỹ năng thú vị, hấp dẫn để có thể trợ giúp nhóm của mình, chẳng hạn như khả năng nhìn thấy kẻ thù qua các bức tường hoặc phía sau vật thể nào đó.
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận