Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Gia Tộc Ma Cà Rồng - Tựa game chiến hội hấp dẫn nhất

Kun | 02/11/2016 16:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Gia tộc Ma Cà Rồng cực kỳ dễ để chơi và dễ điều khiển, giao diện quản lý đội ngũ trực quan cho phép người chơi dễ dàng tìm hiểu thông tin của từng Anh Hùng, qua đó, sắp xếp và tập hợp sức mạnh của Đội Ngũ theo từng chỉ số và đội hình khác nhau.

Gia tộc Ma Cà Rồng  là Game hành động RPG cho di động, được xây dựng trên cốt truyện của cuốn truyện tranh cùng tên kể về cuộc giao chiến giữa hai phe phái Hoàng tộc Ma Cà Rồng và Holyland. Đến với Gia Tộc Ma Cà Rồng, người chơi sẽ được thoải sức lựa chọn, sưu tập các Anh hùng cũng như sắp xếp đội hình và tiến hóa và thiết lập đội đội hình chiến đấu dưới các chế độ chiến đấu khác nhau như PVP hay PVE khi tham gia Chiến đấu. Điểm mấu chốt để giành được thắng lợi nằm ở cách bạn quản lý đội hình, dung hợp cũng như tiến hóa các chiến binh một cách thông minh hợp lý.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hơn 350 đội ngũ anh hùng khác nhau để lựa chọn

Gia tộc Ma Cà Rồng có hơn 350 loại Anh Hùng khác nhau để người chơi sưu tập, mỗi Anh Hùng đếu có những đặc thù, tiểu sử và kỹ năng chiến đấu riêng biệt cho phép người chơi có thể biến hóa từ Hiệp sỹ  hào hoa thành Quỷ sứ máu lạnh.

Biến hóa và Nâng cấp các Anh Hùng

Gia tộc Ma Cà Rồng, mỗi Anh Hùng sẽ có 4 loại kỹ năng: Tấn công, Bị động, Lãnh đạo và Tuyệt kỹ khác nhau. Các Anh Hùng này cũng được chia làm 5 loại nghề nghiệp khác nhau: Sát Thủ, Xạ Thủ, Tu Sỹ, Pháp Sư và Chiến Binh. Mỗi loại kỹ năng hay nghề nghiệp đều trở nên mạnh hơn khi người chơi tiến hành nâng cấp và biến hóa những Anh Hùng của mình qua những cách khác nhau.

Thức Tỉnh Tiềm Năng: chịu ảnh hưởng từ thông số căn bản của Anh Hùng khi dùng Vàng hoặc Ngọc.

Tiến Hóa Anh Hùng: dùng các loại nguyên liệu hiếm để tăng tăng thứ hạng, cấp độ, kỹ năng Đột phá, chỉ số Anh Hùng cũng như giá trị bán ra.

Đổi Nghề: cho phép Anh Hùng chọn 1 trong 4 kỹ năng đặc biệt theo nghề nghiệp của mình. Chẳng hạn như  Sát Thủ có thể chuyển hóa  thành một Vũ Công Ảnh Ảo để nâng cao tỉ lệ tử vong khi ra đòn.

Dung Hợp: cho phép người chơi dùng các Anh hùng không cần thiết để nâng cấp những Anh Hùng ưa thích của mình.

Nâng Cấp Trang Bị: cho phép nâng cấp vũ khí và trang bị của Anh Hùng để nâng cao chỉ số ra đòn và phòng thủ.

  

Dễ chơi, dễ điều khiển.

Gia tộc Ma Cà Rồng cực kỳ dễ để chơi và dễ điều khiển, giao diện quản lý đội ngũ trực quan cho phép người chơi dễ dàng tìm hiểu thông tin của từng Anh Hùng, qua đó, sắp xếp và tập hợp sức mạnh của Đội Ngũ theo từng chỉ số và đội hình khác nhau.

Chiến đấu trong Game cũng rất đơn giản, người chơi chỉ việc chạm vào mục tiêu để tấn công, hay đơn giản vuốt ngang màn hình để tổng tấn công. Vuốt xuống để Phòng Thủ, bỏ qua lượt ra đòn của Anh Hùng để giảm tủ lệ sát thương từ địch thủ trong vòng tiếp theo, Vuốt lên để ra chiêu Tuyệt Kỹ.

PvP hoành tráng

Chế độ PvP trong Gia Tộc Ma Cà Rồng vô cùng choáng lệ dưới sự kết hợp hoa mỹ bởi các kỹ năng tuyệt chiêu của các Anh hùng đem lại. Trong Đấu Trường, người chơi sẽ đua tài để giành giật thứ hạng cho Đội ngũ của mình. Thứ hạng càng cao càng đem lại những phần thưởng hấp dẫn gồm nhiều nguyên vật liệu quí giá hơn cũng như có nhiều cơ hội sở hữu những Anh hùng hiếm hơn. Càng trụ lâu, bạn càng có nhiều cơ hội sở hữu những Phần thưởng trị giá hơn.

Chiến Hội 40 vs 40 hoành tráng

Chế độ Chiến hội độc đáo của Gia tộc Ma Cà Rồng là nơi duy nhất người chơi có thể sắm vai bước vào cuộc đọ sức sống còn với các Bang Hội khác để có được cơ hội sở hữu những Anh Hùng thuộc hàng siêu hiếm. Người chơi cần phải tham gia một Bang Hội, và cùng đồng đội trong Bang xây dựng chiến thuật  công kích và phân bố lực lượng cũng như bố trí đội hình một cách hợp lý nhất. Khi trận chiến bắt đầu, nó sẽ như một dống hỗn loạn vì vậy bạn cần phải nhanhh trí nắm được điểm yếu của đối thủ để giảm thiểu mất mát cho Bang Hội của mình. Chỉ những người có đầu óc tính toán lanh lẹ và  tinh thần đồng đội cao mới có thể trụ lại trong chế độ chơi đặc sắc này. Chỉ có bang hội nào có khả năng kết hợp và liên kết tấn công nhanh nhất sẽ giành được chiến thắng ngoạn mục.

 

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận