Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Giải đấu 3 Tỷ của 3Q Củ Hành hứa hẹn đột phá trong tháng 7

Q7 | 01/08/2014 09:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Việc thay đổi một số điểm ở thể lệ thi đấu, kể cả những cập nhật về mặt ingame đã khiến cho những trận đấu của serie C trong 03 tuần của tháng 7 đã diễn ra kịch tính và đầy hấp dẫn.

Dlight và Night Owls có tiếp tục thống trị khi nhiều đối thủ mạnh bắt đầu lộ diện?

Hiệu ứng từ việc chuyển qua thi đấu Online

Như đã nói, Giải Đấu 3 Tỷ (http://giaidau.3q.com.vn/) của tựa game MOBA Củ Hành từ tháng 7 trở đi đã chuyển từ hình thức thi đấu Offline sang thi đấu Online. Điều này làm cho việc tham gia thi đấu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi nhiều đội có thực lực nhưng bị cách trở về địa lý vẫn có thể tham gia.   

Bởi vậy, giải đấu 3 Tỷ giai đoạn 2 vừa mới khởi tranh được 3tuần đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều chiến đội mới đầy tiềm năng. Có thể kể đến những cái tên như: Học Hành Chăm Chỉ đến từ Tây Nam Bộ, RoTK (Sài Gòn Net trước đây) đến từ Hồ Chí Minh, Fan Manga - Hồ Chí Minh 1, KCN Phú Tài - khu vực Miền Trung. Họ là những nhân tố khiến các trận đấu tại vòng bảng tháng 7 vừa qua trở nên vô cùng hấp dẫn bởi lối đánh phá cách, “max push” và “max gank” đẹp mắt. Những trận đấu nảy lửa này khiến cho người xem phấn khích bởi sự kịch tính và không khỏi bất ngờ bởi lối chơi sáng tạo.

Bên cạnh đó, với việc thay đổi thể lệ để kiên quyết loại trừ những trường hợp “clone” ảo, nhảy cóc từ giai đoạn 2 đã giúp các chiến đội mới an tâm thi đấu và thể hiện được hết sức mạnh của mình. Chính vì thế, đến thời điểm hiện tại, các chiến đội lọt vào Serie B tháng 7 đều là những gương mặt có thực lực và hoàn toàn xứng đáng.

Trận chung kết tháng đầu tiên trong giai đoạn 2 sẽ diễn ra vào 03/8

Thêm một sự thay đổi khá đặc biệt nữa đã ảnh hưởng đến lối chơi của các đội trong trong các trận vừa qua, đó là việc thay đổi chỉ số tướng trong đợt cập nhật vừa rồi khiến các vị tướng phép được buff rất mạnh, trong khi các tướng late như Trương Hợp, 3Q*Tôn Linh Lung,… đã bị giảm sức mạnh khá đáng kể. Điều này khiến các chiến đội thay đổi lối đánh từ chậm rãi sang tốc chiến tốc thắng.  

 Việc thay đổi chỉ số tướng đã tạo nên những trận đấu hấp dẫn

Những trận đấu kịch tính và những gương mặt xuất sắc của series C tháng 7 đã làm nền cho các trận tranh tài series B vào ngày 3/8 tới sẽ ẩn chứa nhiều điều khó đoán.   

Sau một thời gian tạm nghỉ, Giải đấu 3 Tỷ giai đoạn 2 trở lại là một điểm hẹn cho những người yêu thích 3Q vào mỗi dịp cuối tuần. Với những ai muốn thử sức ở một sân chơi chuyên nghiệp với những giải thưởng hấp dẫn thì hãy lập cho mình một chiến đội và đăng ký tham gia ngay

Tìm hiểu thêm về giải đấu 3 Tỷ tại: http://giaidau.3q.com.vn/

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận