Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Giải mã danh tính game kinh dị 15+ sắp về Việt Nam

BẢO VIỆT | 22/04/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Teaser game 15+ chính là sản phẩm webgame mang tên Bleach. Game Bleach có tên gốc tại thị trường Trung Quốc là Tử Thần Cuồng Triều.
Như đã đưa tin cách đây vài ngày, tại Việt Nam đã xuất hiện trang teaser game mới mang đầy màu sắc kinh dị. Và sáng nay, trang chủ chính thức của teaser game 15+ thu hút cộng đồng game thủ trong tuần qua đã chính thức lộ diện với tên gọi BLEACH tại: http://bl.game5.vn.
 

 
Như vậy, teaser game 15+ chính là sản phẩm webgame mang tên Bleach. Game Bleach có tên gốc tại thị trường Trung Quốc là Tử Thần Cuồng Triều, một webgame nhập vai chiến thuật do công ty Game Tree sản xuất (nhà sản xuất của game Naruto Việt Nam), đang được phát hành trên 23 portal lớn.
 
Nói về tựa truyện Bleach, đây là bộ truyện tranh manga hành động nổi tiếng của Nhật Bản của tác giả Tite Kubo, một tác phẩm nổi bật và thành công rực rỡ không chỉ ở thị trường Nhật mà còn giành được vị trí top ten hàng đầu tại Mỹ. Tại Việt Nam, bộ truyện này còn được biết đến với cái tên “Ichigo – Sứ giả Thần Chết”, được đông đảo cộng đồng đón nhận, đặc biệt là lứa 15+. Bleach kể về những cuộc phiêu lưu của chàng trai Kurosaki Ichigo sau khi có được sức mạnh của Thần Chết Shinigami, buộc anh phải nhận nhiệm vụ bảo vệ con người khỏi các linh hồn xấu xa và hướng dẫn linh hồn sang thế giới bên kia.
  
Tham gia vào game, bạn sẽ được hóa thân thành một trong ba hệ phái nhân vật gồm: Quỷ Kiếm cuồng bạo, Linh Nhẫn với tiễn thuật tuyệt diệu và Quỷ Đạo với trí tuệ hơn người. Mỗi hệ phái được trang bị các kỹ năng và sở trường khác nhau. Theo đó, việc kết hợp trận hình và cách tăng chỉ số nhân vật và đồng đội hợp lý sẽ là yếu tố quyết định đến thành bại của cuộc chiến. Ngoài nhân vật chính ra, người chơi có thể chiêu mộ các đồng đội vào trận hình chiến đấu.
 
Đến với Bleach, game thủ sẽ choáng ngợp với nhiều tính năng đặc sắc như: Trảm Hồn Đao (được xem như một “đồng đội” luôn sát cánh cùng Tử thần), Săn Linh Hồn (săn và cướp linh hồn để nhận được các phần thưởng hữu ích), Hư Linh Chi Vương (chiến đấu để nhận Tinh Linh tăng chỉ số cho nhân vật)…v.v.. được dựa theo hoàn toàn theo các tình tiết có trong cốt truyện, giúp bạn phiêu lưu thực hơn.
Ngoài ra, các dạng tổ đội chiến như Đồng Minh Chiến (dành cho các Tử Thần lập tổ đội đấu với NPC tham gia nhiệm vụ) hay Đồng Minh Đối Chiến (lập tổ đội thách đấu với các tổ đội khác) sẽ đưa game thủ vào những trận chiến đầy kịch tính, giúp việc kết nối và tương tác với cộng đồng thêm hấp dẫn. Đặc biệt, tính năng Gia viên được so sánh hơn “vui hơn cả Chinh Đồ” cùng tính năng Thăm Dò Nữ Quan hứa hẹn nhiều màn “lột đồ” khá shock.
 

 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận