Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Giang Hồ Ký ra mắt vào 10h00 ngày 29/5 - Đừng nên bỏ lỡ

Q7 | 29/05/2014 00:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Liên tiếp xuất hiện với mật đột dày đặc trong làng game suốt tuần qua, Giang Hồ Ký sẽ chính thức ra mắt làng game Việt vào 10h00 ngày 29/5 cùng hàng loạt những sự kiện vô cùng hấp dẫn. Trước đó Giang Hồ Ký cũng đã dành tặng game thủ những Giftcode VIP trị giá 500,000 VNĐ để người chơi tham gia hành tẩu giang hồ.

Trong 1 tuần trở lại đây, thông tin về webgame “Giang hồ ký” – tên gốc là Quần hiệp diễn nghĩa đã được đăng tải liên tục và đa dạng dưới nhiều hình thức. Được biết game Giang Hồ Ký là một trong những webgame MMORPG đắt khách có hơn 400 server ở Trung Quốc và vẫn đang ra server mới với 1 – 2 server mỗi ngày. Sau đây là một trong những lý do GameSao cho rằng gamer không thể bỏ qua với tựa game này vào ngày 29/5.

Clip hướng dẫn chơi game Giang Hồ Ký

Cốt truyện đặc sắc

Nhìn chung Giang hồ ký có nội dung tương tự theo tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung là Tiếu Ngạo Giang Hồ. Mặc dù đồ họa không “lung linh” như sản phẩm cùng nhưng với lợi thế là webgame 2D Giang Hồ Ký vẫn hội tụ khá đầy đủ những nhân vật, bối cảnh của Tiếu Ngạo.

Giang hồ ký đang hứa hẹn một game chất lượng khi ra mắt ngày 29/05 này

Đa dạng về nội dung, môn phái và chiêu thức, các fan của kiếm hiệp sẽ được trải nghiệm cốt truyện theo cách độc đáo và khác lạ khi tham gia vào tựa game này mà không gặp bất cứ sự trở ngại nào về cấu hình máy hay cài đặt.

Các hoạt động PK “sướng” tay

Giang hồ ký lên level tương đối nhanh so với các tựa game MMORPG khác, và thời gian sau đó là lúc để người chơi đi “so găng” trong server, thậm chí là liên server. Giang hồ ký lại tập trung vào yếu tố PK cũng như tối ưu các hoạt động dành cho người chơi hơn là cày cấp.

Game tập trung vào các hoạt động PK hàng ngày

Điều quan trọng nhất, các hoạt động này sẽ diễn ra liên tục trong ngày và mang lại rất nhiều quyền lợi cho người chơi, để tham gia PK trong hàng loạt đấu trường như: Tống Kim, Cướp cờ Liên server, Liên đấu server, và đỉnh cao là Đại hội Võ Lâm vừa là nơi thể hiện đẳng cấp, cũng là lúc mà các cao thủ trong server chứng tỏ được bản thân mình.

Thiên hạ đệ nhất – Vinh danh người chơi chiến thắng Liên đấu servers với phần thưởng là Quỳ hoa bảo điển cực giá trị

Tự kiếm đồ và nâng cấp trang bị

Cash shop trong Giang Hồ Ký chỉ đóng vai trò cung cấp 1 vài nguyên liệu cơ bản để phụ giúp chơi tự đập đồ theo sở thích và nhu cầu. Tuy nhiên, để có thể tự trang bị cho bản thân người chơi cần săn tìm những vật phẩm hiếm trong các hoạt động hàng ngày.

Phần lớn các trang bị và vật phẩm nâng cấp đều có thể nhận được từ các hoạt động hàng ngày và đặc biệt trong các hoạt động PK đặc sắc. Chính điều này đã thu hút một số lượng lớn người chơi háo hức tham gia  tìm kiếm và gắn bó cùng với Giang hồ ký tại quê hương của tựa game này.

Hệ thống vinh danh đồ sộ của Giang hồ ký cho các cao thủ

Khác với các tựa game khác, hoạt động như phụ bản theo cấp độ chính là nơi dễ dàng kiếm được kinh nghiệm cũng như vật phẩm ngon nhất trong game. Phần thưởng cho người chơi sau mỗi lượt phụ bản đó là khiêu chiến Boss thế giới theo cấp độ để săn đồ “khủng”.

Hệ thống Quần hiệp mới lạ, cho phép người chơi khiêu chiến các cao thủ và đoạt vật phẩm VIP cho riêng mình

Vào 10h00 ngày 29/05 – Giang hồ ký sẽ chính thức mở cửa và chào đón những game thủ  đầu tiên tại Việt Nam. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và trải nghiệm tuyệt đỉnh webgame 2014 ngay hôm nay.

 

Q7

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Online, game, VTC, webgame, 2d, Giang hồ ký
Có thể bạn quan tâm
Bình luận