Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Giang Hồ Truyền Kỳ - game thuần Việt đúng nghĩa chính thức được Funtap phát hành

Kun | 12/07/2016 16:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Võ lâm kiếm hiệp là đề tài bất tận cho những nhà sản xuất game online. Mới đây, sự xuất hiện của Giang Hồ Truyền Kỳ - game 100% do người Việt sản xuất dự báo sẽ khơi dậy hồi ức Võ lâm vốn chưa bao giờ nguội tắt trong lòng người hâm mộ.

Sản phẩm game mobile thuần Việt đề tài võ lâm kiếm hiệp

Thông tin cần nhắc tới đầu tiên đó là Giang Hồ Truyền Kỳ (https://www.facebook.com/gianghotruyenky.funtap) là một sản phẩm game mobile do chính bàn tay người Việt tạo nên. Đội ngũ sản xuất game – họ là những người có một kí ức đẹp và tình yêu mãnh liệt về đề tài võ lâm giang hồ bởi tất cả đã thể hiện trong tựa game mobile võ lâm đặc sắc này.

Giang Hồ Truyền Ký – khơi dậy đam mê, thổi bùng nhiệt huyết

Có thể thấy, Giang Hồ Truyền Kỳ là một game mobile mang phong cách hoàn toàn riêng biệt, ở một số tính năng còn có phần tiến bộ.

Được sản xuất và vận hành bởi đội ngũ lập trình game Việt Nam chuyên nghiệp (nhà phát triển game Bạch Tuộc Số), trước đó tích lũy từ sự học tập, kế thừa để đúc kết thành những kinh nghiệm quý báu, Giang Hồ Truyền Kỳ nổi bật ở những tính năng đậm chất võ lâm mang cá tính Việt Nam.

Và đây cũng là sản phẩm đầu tay của Bạch Tuộc Số trong dòng game Võ hiệp. Họ sẽ bắt tay cùng NPH Funtap để mang đến cho game thủ Việt một sản phẩm ấn tượng nhất mang thương hiệu “Made in Vietnam”.

Kế thừa truyền thống game võ lâm, kết tinh mang tên “Giang Hồ Truyền Kỳ”

Tựa game nhập vai ra mắt lần này có thể coi như một bước tiến mới trên chặng đường phát triển game online nói chung và dòng game võ lâm kiếm hiệp nói chung tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm mới Giang Hồ Truyền Kỳ hứa hẹn nhiều đột phá về game đề tài võ lâm kiếm hiệp

Với Giang Hồ Truyền Kỳ, lần đầu tiên những nhân vật trong thế giới võ lâm trong một tạo hình mới (chibi), ở một thể thức chơi hoàn toàn mới (card battle). Nhưng không vì thế mà mất đi tinh thần võ lâm kiếm hiệp, ngược lại giờ đây giang hồ võ lâm như mang một hương vị khác, khá lạ miệng.

Game thủ sẽ tìm lại trong Giang Hồ Truyền Kỳ những môn phái thuở nào từng làm khuynh đảo chốn võ lâm : Thiếu Lâm Quyền, Nga Mi Đàn, Cái Bang Bổng, Võ Đang Kiếm… Những danh môn chính phái trong giới võ hiệp được tái hiện chân thực, hơn thế nữa còn mang phong cách mới nhờ tạo hình chibi vô cùng đáng yêu.

Những class quen thuộc trong thế giới võ lâm

Ngoài ra chất võ lâm đặc sắc còn được thể hiện trung thực qua cốt truyện, hàng loạt nhiệm vụ hoạt động trong game. Bang chiến, chiến trường,… - những hoạt động vừa đặc trưng cho thể loại MMORPG vừa là một phần không thể thiếu làm nên kí ức của thể giới võ lâm thuở nào trong lòng game thủ.

Giang Hồ Truyền Kỳ sở hữu nhiều tính năng, hoạt động độc đáo, thú vị

Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc

Bên cạnh những phương diện nên trên, một điểm nhấn không thể không kể đến đó là hệ thống ngũ hành. Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ vốn là đại diện ẩn thân có các môn phái trên, có ý nghĩa ở khía cạnh thuộc tính nhân vật trong game. Với gameplay thẻ bài, đánh đội hình theo lượt như trong Giang Hồ Truyền Kỳ, hiểu rõ và đột phát trong hệ thống ngũ hành, bạn sẽ là người mạnh nhất.

Hệ thống ngũ hành : mối liên hệ để tạo nên sức mạnh

Hệ thống của 5 hệ trên có sự tương sinh tương khắc rõ ràng tuân theo đúng triết lí của học thuyết Lão – Trang. Từng cặp trong ngũ hành có những mối liên hệ nhất định để tạo nên sức mạnh trong đội hình game.

Đặc biệt sở hữu nền tảng unity 2.5D, đồ họa 3D cực chất, Giang Hồ Truyền Kỳ nổi bật một phần nhờ vào hiệu ứng skill vô cùng đẹp mắt. Chơi game võ lâm kiếm hiệp, chiêu thức càng được đầu tư, chăm chút bao nhiêu thì chắc chắn game thủ càng hứng thú, yêu thích bấy nhiêu.

Hiệu ứng kĩ năng vô cùng bắt mắt trong Giang Hồ Truyền Kỳ

Giang Hồ Truyền Kỳ đã trải qua quá trình alpha test khá thành công với hơn 10,000 người chơi tham gia thử nghiệm. Game hiện đang hoàn thiện những giai đoạn cuối cùng để sớm bùng nổ trong thời gian tới. Bạch Tuộc Số và NPH Funtap đã chuẩn bị khá công phu cho lần ra mắt này, với điểm nhấn là sự kiện “Chơi game Việt – Nhận SH thiệt”, với giải thưởng dành cho người thắng cuộc là một chiếc SH Việt 150i.

Sự kiện “Chơi game Việt – Nhận SH thiệt” (http://gianghomobile.com/teaser)

Đây là sự kiện đua top nhận thưởng, vì vậy khả năng trúng hoàn toàn trong tầm tay, không còn mang tính may rủi nữa. Với mức độ chi bạo tay như vậy, có thể thấy quyết tâm của Bạch Tuộc Số và Funtap là “không phải dạng vừa”.

Chi tiết về Giang Hồ Truyền Kỳ cũng như thông tin về ngày ra mắt game, các bạn có thể tham khảo tại:

Facebook: https://www.facebook.com/gianghotruyenky.funtap

Trang chủ: http://gianghomobile.com/landing

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận