Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hãng Motiga vừa cho công bố tựa game MOBA mới của mình mang tên Gigantic với lối nghệ thuật hoạt hình cách điệu và sử dụng bàn phím chứ không phải bằng cách click chuột như bao tựa game khác, thêm vào đó chế độ góc nhìn người thứ ba mới lạ hứa hẹn đây sẽ là một tựa game bom tấn khi được ra mắt.

Điểm khác biệt giữa Gigantic và các tựa game MOBA khác là: người chơi sẽ được hỗ trợ bởi các Guardian, những sinh vật "khổng lồ" có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt và buộc người chơi trên sân phải đối mặt với những cuộc tàn sát mạnh mẽ trên chiến trường.

Guardian

Thông minh, phản ứng nhanh nhẹn và có thể dễ dàng gây chết người – Guardian chính là đồng minh khổng lồ hữu dụng nhất của bạn. Cùng sự trợ giúp của đồng đội, Guardian sẽ đẩy lùi kẻ thù của bạn, phá hủy mọi thứ trên đường đi và giúp bạn chiếm được lợi thế trên chiến trường. Nhưng cũng đừng quên rằng, bên phía địch cũng sẽ có một Guardian.

Mục tiêu trong game – Nếu như trong các tựa game MOBA đang thịnh hành trên thị trường, bạn sẽ phải phá hủy nhà chính của đối phương để giành chiến thắng thì Gigantic mang lại một cách nhìn, lối chơi độc đáo và mới lạ hơn cả.

Trong Gigantic, bạn sẽ phải hợp đồng tác chiến cùng đồng đội của mình để chế ngự Guardian của đối phương, sau đó tấn công vào điểm yếu của nó là trái tim ngay khi bạn có cơ hội. Và hãy cẩn thận! Mỗi Guardian đều có kỹ năng đặc biệt và cách tấn công riêng như chiếc đuôi đầy gai nhọn hay các cơn lốc hủy diệt...

Các tính năng trong game:

IMMENSE – Giải phóng năng lượng

Có một mối liên kết huyền bí giúp kết nối bạn và bốn người đồng đội đến Guardian của mình, một sinh vật khổng lồ huyền diệu với khả năng mạnh mẽ cho những trận chiến sinh tử. Bạn phải bảo vệ Guardian của mình và tấn công Guardian của đối phương để phân định thắng thua.

Tactical – Khai mở sự sáng tạo

Với địa hình chiến đấu hiểm trở, yếu tố chiến thuật là điều không thể thiếu. Bạn có thể thoải mái vận dụng các cách đánh khác nhau để gây bất ngờ lên kẻ thù. Với cách di chuyển bằng bàn phím WASD, độ cơ động trong game được nâng cao đáng kể, bạn có thể chạy nước rút, né tránh, phá hủy các vật cản, và tránh xa khỏi khu vực nguy hiểm.

Fantastic – Mở rộng trí tưởng tượng

Gigantic là một thế giới đầy bí ẩn, nơi mà có những chiếc khinh khí cầu bay trên đầu những di tích cổ đại và một đế chế tưởng tượng cho bạn giành lấy. Tham gia vào các trận chiến và dẫn dắt Guardian của bạn đến chiến thắng. Phần thưởng trong Gigantic là các chỉ số năng lực hấp dẫn sẽ giúp ích được cho bạn trong các trận đấu sau này.

Gigantic dự kiến sẽ được ra mắt trong năm tới. Bạn có thể xem qua trailer dưới đây để chiêm ngưỡng khung cảnh đầy màu sắc, các nhân vật trong game và tính năng góc nhìn người thứ ba thú vị. Bạn cũng có thể đăng ký alpha test trên trang web chính thức. Gigantic sẽ được chơi thử tại PAX Prime 2014 ở Seattle, Washington từ 29 tháng 8 đến ngày 1 tháng 9.

Một số hình ảnh trong game:

Hữu Trung - theo mmosite

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tựa game này thế nào?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận