Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Giới thiệu giải đấu Fifa Online 3 Spearhead Invitational 2014 quy mô toàn Châu Á

July.N | 01/08/2014 15:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Giải đấu với sự sự góp mặt của các đội tuyển đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Malaysia và cả Việt Nam sẽ diễn ra tại Seoul trong ba ngày từ 28 đến 30 tháng 8 này.

Giải đấu có tên gọi chính thức là EA SPORTS™ FIFA Online 3 Spearhead Invitational 2014 (gọi tắt: FIFA Online 3 Spearhead Invitational) với sự tham dự của 7 đội tuyển quốc gia đến từ Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Trung Quốc Malaysia

Tất cả vòng bảng cũng như vòng Chung kết sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Nexon Arena - quận Gangnam và khu phức hợp Times Square – quận Yeongdeungpo, Seoul vào 3 ngày 28, 29 và 30/8/2014. 

Toàn bộ giải đấu được truyền hình trực tiếp bằng 7 thứ tiếng khác nhau trên các kênh SPOTV Games, Naver, Afreeca TV, Tencent Game Arena, Garena Talktalk, Youtube, VETV cũng như trang chủ chính thức FIFA Online 3 tại mỗi đất nước.

Các đội tuyển tham dự là những nhà vô địch ở các giải FIFA Online 3 chuyên nghiệp ở các quốc gia kể trên. Cụ thể hơn, đó là nhà vô địch giải FIFA Online 3 Championship 2014 Hàn Quốc, các đại diện vô địch giải quốc gia đến từ Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia và nhà vô địch giải China Joy 2014 Trung Quốc.

Studio phát triển trò chơi FIFA Online 3 - Spearhead - là đơn vị tài trợ chính thức cho giải đấu. Ông Lee Byung Jae, Tổng giám đốc Spearhead cho biết.

“Chúng tôi rất hân hạnh được tài trợ cho giải đấu quy mô lớn này, đặc biệt hơn khi FIFA Online 3 là trò chơi do chính studio chúng tôi phát triển và đây là hoạt động đầu tiên liên quan đến thương hiệu sau khi công ty chúng tôi thay đổi tên. Kể từ sự kiện này, Spearhead sẽ cố gắng hết sức để chia sẻ những điều hay nhất của FIFA Online 3 cũng như những niềm vui khi chơi trò chơi này đến thật nhiều người hâm mộ ở Châu Á.” 

Tổng giám đốc EA Sports Hàn Quốc – Suzie Kim chia sẻ: 

“EA Sports Hàn Quốc rất vui mừng khi được đăng cai tổ chức giải đấu toàn Châu Á đầu tiên của FIFA Online 3 – trò chơi bóng đá trực tuyến thịnh hành nhất Châu Á. Hiện nay, FIFA Online 3 được phát hành tại 7 quốc gia Á Đông thông qua những nhà phát hành hàng đầu như Nexon (Hàn Quốc), Tencent (Trung Quốc), Garena (Đông Nam Á), Vietnam Esports (Vietnam). 

Phía EA Sports cũng như nhà phát triển Spearhead rất háo hức và đang nỗ lực hết mình để tổ chức giải đấu thành công. Chúng tôi sẽ chứng tỏ với cộng đồng người chơi ở Châu Á ý nghĩa và sự quan trọng của thể thao điện tử đối với EA Sports.” 

Thông tin chi tiết về sự kiện có thể xem tại website chính thức của FIFA Online 3 Việt Nam: www.fo3.garena.vn

Về Electronic Arts:

Electronic Arts (gọi tắt là EA) là công ty hàng đầu trên thị trường trò chơi điện tử toàn cầu, chuyên cung cấp trò chơi điện tử và giải pháp trực tuyến cho máy tính bảng, điện thoại di động, máy tính và thiết bị chơi game cầm tay có kết nối internet. 

EA hiện sở hữu khoảng 300 triệu người dùng ở hơn 200 quốc gia trên thế giới và đạt doanh thu 36 tỉ đô trong năm tài chính 2014. EA nổi tiếng với các tựa game kinh điển như The Sims, Madden NFL, FIFA, Need for Speed, Battlefield, Mass Effect, v.v… Mọi thông tin về EA có thể xem tại website www.ea.com

Về Spearhead:

Spearhead là một trong những studio phát triển chính của Electronic Arts. Spearhead đã đạt được những thành công rực rỡ trong việc phát triển dòng game EA SPORTS™ FIFA Online, EA SPORTS™ MVP Baseball Online, v.v…  Thông tin về Spearhead được đăng tải ở website www.spearhead.kr

Website chính thức của EA SPORTS™ FIFA Online 3 khu vực Đông Nam Á: fo3.garena.com

Website chính thức của EA SPORTS™ FIFA Online 3 Việt Nam: www.fo3.garena.vn

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận