Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày hôm nay, 25/09/2015, NPH VMG chính thức Khai mở Server mới S2 – Tây Kỳ. Như vậy, chỉ sau 4 ngày ra mắt phiên bản Open Beta cùng với sự mong đợi của cộng đồng game thủ, server mới S2 – Tây Kỳ là một bước đi đúng đắn của NPH này nhằm nâng cấp hệ thống để người chơi có thể trải nghiệm game tốt nhất.

Server mới S2 – Tây Kỳ đã chính thức được khai mở vào hôm nay

Tuy mới Open Beta nhưng game thủ đều rất ngóng chờ sự xuất hiện của Server mới

Nhìn chung, gMO Phong Thần đã có một giai đoạn khởi đầu khá suôn sẻ, game chơi mượt mà, không có hiện tượng giật, lác hay disconnect…..cộng đồng game thủ đông đảo trong thế giới Phong Thần Bảng cũng là một sức hút không nhỏ đối với những game thủ yêu thích đề tài Phong Thần.

Số lượng người chơi đông đảo khiến game phải ra mắt Server mới chỉ sau vài ngày Open Beta

Hơn thế, tham gia chơi Phong Thần, game thủ còn có thể tùy biến thay đổi đội hình và sưu tập những Vị tướng thần quý hiếm như Ngộ Không, Na Tra, Hằng Nga, Khương Tử Nha….Đặc biệt, trong thời gian offline, người chơi vẫn có thể nhận kinh nghiệm bằng cách sử dụng chức năng ngồi thiền, đây là tính năng mà các game cùng thể loại không có.

Đồng thời, trong thời gian game ra mắt Server mới, nhiều game thủ đã phát hiện ra sự tương đồng đến ngạc nhiên giữa MMOPRG Phong Thần với huyền thoại game PC một thời – Võ Lâm Truyền Kỳ, trong đó phải kể đến Ngũ hành tương sinh tương khắc, những nhiệm vụ tương đồng như thu lượm Hồn Châu Thảo – với Nhặt Quả hoàng kim hay cùng nhận nhiệm vụ từ sư đồ…., bối cảnh game cũng có những điểm tương đồng với cuộc chiến Võ Vương Phạt Trụ, tranh giành quyền lực.

Thu lượm Hồn Châu Thảo có nhiệm vụ khá giống với Nhặt Quả hoàng kim trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Tuy nhiên, sự giống hay khác nhau giữa gMO Phong Thần và Võ Lâm Truyền kỳ cũng mới chỉ là cảm quan của người chơi. Có thể nói, gMO Phong Thần thực sự là một trong những game đề tài Phong Thần đáng chơi nhất nửa cuối năm 2015.

Trang chủ: http://phongthan.vmggame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthangmo?fref=ts

Tải IOS: https://itunes.apple.com/us/app/phong-than-online/id1034258366?l=vi&ls=1&mt=8

Tải Andriod: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vmg.phongthangooglestore

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận