Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Gợi ý những điểm ‘nóng’ để loot đồ trong PlayerUnknown’s Battlegrounds

Chịu | 23/07/2017 23:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Máy bay trên không trung, dù đã sẵn sàng được bật, nhưng bước tiếp theo phải làm gì?

Bản đồ trong PUBG rất rộng lớn và nó có thể làm nản lòng những “lính mới”. Nhưng khi đã hiểu nó rồi, cùng với một vài khẩu súng “bá đạo” cùng những item hồi phục, bạn có thể sẽ ưu thích tựa game sinh tồn dạng Đấu Trường Sinh Tử đang làm mưa làm gió toàn cầu.

Trong PUBG, bên cạnh những người chơi khác và tác động của môi trường thì RNG (tạm hiểu là hệ thống quay số ngẫu nhiên – may rủi theo từng trường hợp) là kẻ thù lớn nhất. Tất cả những vị trí loot đồ trong game đều được sắp xếp một cách ngẫu nhiên.

Bạn có thể đi bộ vào phía trong một tòa nhà và tìm thấy rất nhiều khẩu súng hoặc chẳng có gì hữu dụng cả. Nhưng luôn có cách để tối đa hóa cơ hội của bạn trong PUBG.

Thông thường, càng có nhiều số lượng tòa nhà tập trung ở một khu vực, bạn đương nhiên sẽ loot được nhiều trang bị tốt nhất. Tuy nhiên, chưa có gì đảm bảo đâu nhé!

Nếu bạn ngay lập tức lựa chọn một khu vực loot ổn để nhảy dù xuống, thì đương nhiên nhiều người chơi khác cũng vậy dẫn tới đụng độ nổ ra từ rất sớm – thật khó để đoán được kết quả của viễn cảnh đó.

Một chiến thuật khác được nhiều người chơi khác lựa chọn là tìm đến những khu vực biệt lập và loot ở những tòa nhà nhỏ hơn để giữ an toàn trước đã. Sau đó, mới dần dần tiến vào những địa điểm “nóng bỏng” hơn để tìm kiếm trang bị. Đây sẽ là một lựa chọn khôn ngoan hơn mà bạn nên rèn luyện trong các trận đấu PUBG.

Khi bạn đáp xuống một khu vực cùng với nhiều kẻ địch, nó sẽ trở thành một địa điểm giao tranh ngay tức thì. Bất cứ ai may mắn tìm được vũ khí trước đều có cơ hội sống sót và tránh phải quay trở lại máy bay ngay tức thì.

Theo thời gian, bạn sẽ tự nhận ra các điểm tốt trên bản đồ để quyết định nhảy dù xuống. Càng chịu khó tìm hiểu bản đồ, bạn sẽ càng nhanh chóng có được cảm quan về nhiều vị trí tránh đi theo lối mòn.

Các vòng tròn màu đỏ là những khu vực nổi tiếng ẩn chứa những món trang bị cao cấp như sniper rifle, assault rifle thượng hạng và cả giáp cấp độ ba. Trong khi vòng tròn màu cam lại hạ nhiệt hơn một chút, nhưng vẫn là những địa điểm tiềm năng để bạn có thể loot được nhưng món đồ cần thiết cho chuyến phiêu lưu của mình.

Những ngọn đồi cùng cánh đồng nằm rải rác trên khắp bản đồ luôn có những món trang bị mà bạn có thể loot được trong các ngôi nhà nhỏ - cũng như đảm bảo an toàn khi kẻ địch đang xả súng gắt gao.

Xe cộ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, dọc trên đường đi hoặc trong các gara và có thể được nhìn thấy ngay khi bạn lơ lửng trên bầu trời với chiếc ba-lô chứa dù.

Đôi khi cách chơi PUBG tốt nhất là nhanh chóng tìm ra phương tiện di chuyển và lái chúng thật nhanh tới những khu vực nằm khuất quỹ đạo của máy bay.

Hiểu biết bản đồ là bạn đã nắm trong tay 50% kiến thức sinh tồn trong PUBG. Khi vòng bo bắt đầu co hẹp lại, liệu bạn có cần phải loot từ kẻ địch? Dù sao thì hãy tham khảo thông tin từ bài viết để nhanh chóng nâng cao trình độ chơi PUBG của bạn nhé!

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận