Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời điểm tải game đang được nhà phát hành sử dụng đếm ngược từng giờ, qua đó, ngày 20/03/2015 CSO sẽ chính thức được mở cửa Download miễn phí. Người chơi có thể down từ các kênh download mà nhà phát hành đưa lên như Fshare, Mediafire…hoặc từ Launcher của goPlay (điều này sẽ mang lại tiện lợi lớn cho những ai đã cài đặt launcher này).

Trong 02 ngày 24-25/03/2015 nhà phát hành goPlay sẽ mở cửa chơi thử nghiệm có giới hạn với 10,000 tài khoản đăng ký nhanh nhất, trong đó ưu tiên những tài khoản đã đăng ký nhận Code thử nghiệm trong teaser ra mắt vào ngày 29/01/2015. Trong đó, người chơi sẽ được phát miễn phí vũ khí, unlock toàn bộ các tính năng game, tuy nhiên sau khi thời gian thử nghiệm kết thúc tất cả tài khoản sẽ được reset.

Cột mốc chính thức ra mắt game hiện cũng đã được phía nhà phát hành ấn định vào ngày 26/03/2015.

Thông tin đáng chú ý cuối cùng trong teaser chính thức lần này chính là việc goPlay đã chính thức xác nhận là đơn vị chủ quản phát hành Counter Strike Online tại Việt Nam. Thông tin này sẽ chấm dứt mọi tin đồn về nhà phát hành nào sở hữu cũng như phát hành tựa game được đánh giá là đình đám nhất làng game trong năm 2015.

Một thông tin cũng không thể bỏ qua trong teaser lần này của CSO chính là quyền lợi của người chơi khi ghé thăm trang teaser. Ngoài việc nhận ngay 01 giftcode trị giá 300,000 VND với nhiều vật phẩm giá trị chỉ có trong các gói phần thưởng, người chơi còn có cơ hội tham gia vào sự kiện “Chiến Đấu Thật Sung, Trúng Nghìn Điện Thoại” của nhà phát hành. Thông tin về sự kiện sẽ tiếp tục được cập nhật trong các động thái tiếp theo của goPlay.

Teaser mới ra mắt của CSO tập trung thể hiện những tính năng nổi trội nhất của tựa game này từ việc thừa hưởng những ưu điểm than thuộc nổi trội của “Vị Vua FPS” Counter Strike (phiên bản của Half-life) với những hình ảnh map đấu và tính năng quen thuộc. Bên cạnh đó là những hình ảnh Zombie, tính năng được coi là đặc sản  của CSO, với hình ảnh, map chơi vượt trội và hệ thống mode Zombie đa dạng nhất trên thị trường FPS hiện nay.

Với việc ra Teaser cùng công bố lộ trình chính thức cho ngày ra mắt của CSO, nhà phát hành goPlay đang khiến cho cộng đồng FPS Việt sôi sục nhớ về một thời CS-Half life đã xa và sẵn sàng tái hiện những cuộc đối đầu lịch sử vang bóng một thời.

Thông tin chi tiết về lộ trình phát hành Counter Strike Online tại http://cs.go.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận