Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

GrndPaGaming, "cụ già gân" 64 tuổi đam mê PUBG với hơn 20 năm phục vụ trong lực lượng Hải quân Hoa Kỳ

GameK | 24/12/2017 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hãy cùng tìm hiểu về cuộc đời cũng như những hiểm cảnh mà GrndPaGaming, "cụ già gân" 64 tuổi đam mê PUBG phải trải qua để có thể trở thành một Streamer có tiếng như ngày hôm nay nhé.

Việc các game thủ đam mê với PUBG, tựa game đang nổi đình nổi đám ở thời điểm hiện tại có lẽ không phải là điều gì đó quá xa lạ. Tuy nhiên, trường hợp của GrndPaGaming lại hoàn toàn khác, khi mà xét về độ tuổi, có lẽ chúng ta phải gọi bằng “cụ” thì mới đúng với lễ nghĩa.

Và ở độ tuổi như của cụ, thay vì đánh cờ tướng, cầu lông như bao người vẫn làm thì việc cắm mặt vào màn hình máy tính và cháy hết mình với tựa game PUBG có lẽ đúng là điều xưa nay hiếm. Hãy cùng tìm hiểu về cuộc đời của "cụ già gân" đam mê PUBG này nhé.

20 năm phục vụ trong lực lượng Hải quân Hoa Kỳ

GrndPaGaming chia sẻ về quãng thời gian phục vụ trong lực lượng Hải quân Hoa Kỳ

Nếu biết về tiểu sử của GrndPaGaming, có lẽ bạn càng phải thêm phần nể phục "ông già gân" này với lịch sử hơn 20 năm phục vụ trong lực lượng Hải quân Hoa Kỳ (chính xác là 20 năm và 4 tháng). Trong khoảng thời gian này, ông đã từng đến với Hàn Quốc, Nhật Bản, đảo Guam và Palembang. Khi được hỏi về Việt Nam, ông trả lời rằng rất tiếc mình chưa có cơ hội đặt chân đến đây vì lúc đó tàu của ông dừng ở xa ngoài vùng vịnh.

GrndPaGaming tự hào khoe rằng tại thời điểm hiện tại, ông vẫn có thể bắn trúng mục tiêu cách xa 25 yard (tương đương 23 mét) bằng một khẩu Glock 35. Thật quá tuyệt vời so với tầm tuổi của cụ. Ông còn "hóm hỉnh" đùa rằng với kinh nghiệm trong quân ngũ có được, khả năng sử dụng súng tỉa, cũng như độ thiện xạ của ông là miễn bàn, có khi còn vượt trội hơn so với nhiều game thủ trẻ tuổi ấy chứ.

Và với 1/3 cuộc đời mình phục vụ trong quân ngũ, khi về già "khẩu vị" game của GrndPaGaming cũng gắn liền với những tựa game có đề tài này. Có thể kể đến như Sniper Elite, Battlefield, World of Tanks, World of Warships…

Vượt qua hiểm cảnh với vết thương nghiêm trọng ở tay phải

Bàn tay phải của GrndPaGaming, nơi đã từng bị một viên đạn bắn xuyên qua tay

Trong thời gian phục vụ tại quân ngũ, GrndPaGaming đã từng gặp một thương tích vô cùng nghiêm trọng ở tay phải. Cụ thể, ông bị đạn bắn xuyên qua tay, khiến cho 3 ngón tay gần như hỏng hoàn toàn giây thần kinh, mất đi cảm giác trong khi hai ngón còn lại cũng phải cử động một cách vô cùng khó khăn. Chưa kể, khi ngồi quá lâu một chỗ, ông cũng sẽ dần dần mất đi hết cảm giác xuyên suốt từ bả vai tới cánh tay.

Chúng ta đã từng biết có hàng tá game thủ chuyên nghiệp phải nghỉ thi đấu dài hạn, thậm chí là giải nghệ sớm vì những chấn thương ở tay. Nhưng khi tới với GrndPaGaming, bạn có lẽ sẽ phải ngỡ ngàng, khi không hiểu phép màu nào khiến cho người đàn ông này có thể kiên cường và hết lòng với đam mê như vậy.

GrndPaGaming chia sẻ ông đã từng phải chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến quái ác, cũng như phải trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân cách đây 2 năm, điều mà suýt chút nữa đã khiến ông trở thành người tàn tật. Thậm chí ở tuổi già, căn bệnh tắc mạch máu luôn tiềm ẩn và sẵn sàng lấy đi sinh mạng của ông bất cứ lúc nào.

Game chính là "liều thuốc giảm đau" giúp ông chiến đấu chống lại bệnh tật

Game chính là liều thuốc giảm đau giúp ông chiến đấu chống lại bệnh tật

Nếu là một người bình thường, với từng ấy căn bệnh kể trên, chắc có lẽ chúng ta cũng chẳng còn tâm trí đâu mà chơi game nữa. Nhưng GrndPaGaming lại hoàn toàn khác, với ông, game và gia đình, đặc biệt PUBG là những động lực giúp ông luôn sống vui khỏe có ích và vượt qua căn bệnh ung thư quái ác mỗi ngày.

Chỉ cần hình dung những đau đớn mà GrndPaGaming đã phải trải qua trong suốt quá trình điều trị ung thư thì bạn đã đủ để cảm thấy đây là một người đàn ông vô cùng nghị lực rồi. Phải cấy tới 8 miếng kim loại vào cổ, cứ phải đi WC 30 phút một lần mỗi khi stream và trải qua 5 tuần xạ trị, kết thúc bằng việc mổ cấy ghép là những gì mà GrndPaGaming đã trải qua.

Nhưng rồi, với ông, game là liều thuốc giảm đau, là thứ giúp cho ông có ý chí chiến đấu bệnh tật một cách mãnh liệt nhất. Ban đầu, ông tập chơi game để giữ khả năng hoạt động của đôi tay và giúp mình tỉnh táo trước cơn đau. Và khi đến với PUBG, GrndPaGaming chia sẻ tựa game Battle Royale này đã giúp ông hồi tưởng lại quãng thời gian trong quân ngũ và nhìn thấy hình ảnh bản thân mình trong quá khứ. Từ đó trở đi, PUBG trở thành trò chơi tủ của GrndPaGaming và làm nên tên tuổi Streamer của ông với gần 70.000 người theo dõi.

Trên đây có lẽ là một tấm gương đầy nghị lực, vượt lên trên tất cả mọi khó khăn của cuộc sống. Đối với GrndPaGaming, cuộc sống luôn là thứ gì đó quý báu, và chừng nào còn đủ sức khỏe, ông vẫn sẽ là một phần của cộng đồng PUBG, vẫn hòa nhập vào cuộc chơi cùng những người đáng tuổi cháu mình một cách vô tư và vui vẻ, bất chấp những căn bệnh đang hàng ngày dày vò mình.

Bạn có thể theo dõi Stream của GrndPaGaming tại đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận