Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hắc Tây Du - mối đe dọa thực sự của các dòng game trong hè này

BẢO VIỆT | 08/05/2014 10:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với lối chơi chặt chém màn hình ngang, Hắc Tây Du hứa hẹn tạo ra xu hướng mới cho làng game Việt trong hè này.

Thừa lượng, thiếu chất

Thể loại MMORPG ở thị trường Việt Nam dường như đang rơi vào tình trạng “thừa lượng, thiếu chất” khiến không it game thủ nước nhà rơi vào tình trạng chơi bị động. Họ vẫn phải miệt mài chạy theo những thứ mình có. Hầu hết họ vẫn chỉ quen chơi game trên những bản đồ rộng lớn, điều đó tạo cảm giác căng thẳng xen lẫn sự mệt mỏi cho game thủ, dù có khá nhiều game luôn hô hào mình đi tiên phong trong trào này, xu hướng nọ nhưng chúng vẫn tạo cảm giác chán nản cho game thủ khi chơi.

Nhu cầu hóa

Nắm bắt được nhu cầu của game thủ, NPH Soha Game đã đưa Hắc Tây Du vào thị trường Việt Nam, với tính năng chặt chém màn hình nganng khá độc đáo, được coi là xu thế chơi game mới trong hè này, giúp người chơi thực hiện thao tác PK chặt chém vô cùng đã tay, đây cũng là niềm ao ước bấy lâu nay của game thủ Việt.

Hắc Tây Du là webgame có xuất xứ từ Trung Quốc, dù chỉ mới ra mắt được hơn nửa năm tại thị trường này nhưng tựa game thuộc quyền sở hữu của NPH 4399 đang có đến gần 100 server tại Trung Quốc.Với cốt truyện về Tây Du Ký, cùng 4 lớp nhân vật sở hữu sức mạnh vô song, Hắc Tây Du sẽ đưa game thủ tìm lại cái tôi của bản thân, thậm chí phá vỡ những tư tưởng truyền thống vốn có người châu Á.

Lối chơi chặt chém màn hình tuy đã thịnh hành nhiều nơi trên thế giới, trong đó phổ biến là các nước châu Á như : Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc nhưng nó vẫn còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam, chính vì thế với sự ra mắt của Hắc Tây Du, hứa hẹn sẽ mang "làn gió mới" đến với cộng đồng game thủ nước nhà, giúp họ tiếp cận với xu hướng mới, phong trào mới.

Sự xuất hiện của Hắc Tây Du trong tháng 5 thực sự sẽ là một mối đe dọa với nhiều dòng game PC hiện đang tồn tại trên thị trường và hứa hẹn sẽ tạo ra xu hướng cho thị trường game Việt.

 

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận