Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hắc Tây Du - tựa game đi đầu trong phong trào chặt chém màn hình ngang

BẢO VIỆT | 07/05/2014 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hắc Tây Du được dự báo sẽ thành công khi ra mắt làng game Việt trong thời gian sắp tới.

Trào lưu, xu hướng mới

Nhiều game thủ dường như vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với webgame, khi mà chất lượng của chúng không thực sự cao (còn nhà phát hành chỉ quan tâm đến việc thu lợi nhuận). Tuy nhiên, tựa game chặt chém Hắc Tây Du vừa được Soha Game sắp đưa về Việt nam sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của người chơi từ số lượng đến chất lượng.. Chỉ sau chưa đầy nửa năm ra mắt tại Trung Quốc, Hắc Tây Du đã sở hữu 100 server với lượng người chơi khổng lồ. Đây cũng là điều dễ hiểu khi lối chơi chặt chém màn hình ngang đang thịnh hành tại thị trường châu Á những năm qua.


Tính năng độc đáo

Với những sự kỳ vọng được NPH gửi gắm, Hắc Tây Du đang mang đến những cảm giác mới mẻ cho người chơi. Không chỉ cho game thủ chặt chém đã tay, Hắc Tây Du còn giúp họ tự do trong các thao tác PK, ngoài ra game thủ không còn phải chạy loanh quanh khắp bản đồ để tìm kho báu nữa, mà Hắc Tây Du sẽ giúp họ dễ dàng tìm địa chỉ cất giấu kho báu. Từ việc lựa chọn phím cho tới các skill, tất cả đều gợi nhớ về một thời tuổi thơ dữ dội với Contra, Mortal Kombat, Rambo lùn của Nintendo.

 

Cốt truyện ngược nhưng không kém phần hấp dẫn

Mặc dù nội dung trong game bám sát cốt truyện của Tây Du Ký, nhưng không phải bám sát đều là 100%, nếu như trong câu truyện của 4 thầy trò Đường Tam Tạng, họ phải chống lại những yêu ma trên đường đi Tây Thiên thỉnh kinh, thì trong Hắc Tây Du, ngoài trừ yêu diệt bạo, thì 4 class nhân vật: Tu La, Hồ Tiên, Địa Ma và Dị Tăng còn phải chống lại những thế lực tối cao như: Tề Thiên Đại Thánh, Long Vương, Đường Tăng, Quan Âm Bồ Tát...

Hơn thế nữa, 4 lớp nhân vật chính trong tựa game tiên hiệp này cũng không phải thuộc các “danh môn chính phái” thường thấy mà thay vào đó là “ma đạo” . Mỗi nhân vật đều có một nguồn gốc huyền bí và sức mạnh khiến cả thiên giới e sợ.

Khi mà chặt chém màn hình ngang đang trở thành một xu hướng mới ở thị trường trong nước thì Hắc Tây Du - tựa game đi tiên phong trong phong trào này đang trở thành "mối đe dọa" với những dòng game online trong thời gian sắp tới. Theo thông tin từ Soha Game, Hắc Tây Du sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam ngay trong tháng 5 này.


Fanpage: www.facebook.com/gamehactaydu

 

Bảo Việt

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận