Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với lối chơi "chặt chém màn hình ngang' cực chất vừa du nhập vào thị trường Việt Nam, tựa game mobile đang đi tiên phong trong xu hướng này, Hắc Tây Du liên tục gây sốt trong cộng đồng game Việt trong những ngày vừa qua. Mới đây, Soha Game đã giới thiệu trailer tạo bước đệm để Hắc Tây Du ra mắt game thủ:

Trailer ra mắt Hắc Tây Du:

Sở hữu lượng sever khá đồ sộ, đồ họa đẹp mắt, cùng với nội dung bám sát cốt truyện Tây Du Kí, Hắc Tây Du nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ để ý. Tuy mới chỉ ra mắt hình ảnh, video quảng bá nhưng thông qua đó người chơi dễ dàng bị "cám dỗ" bởi những skill ra đòn "cực hot" trong game.

Teaser đậm chất ma mị của Hắc Tây Du được thể hiện qua màn chiến đấu giữa 2 nhân vật: Địa Ma và Tu La. Người chơi có thể theo dõi cuộc đọ sức này qua địa chỉ; http://hactaydu.sohagame.vn/landing

Với xu hướng chặt chém lên ngôi trong mùa hè này, cùng với đó là 4 class nhân vật: Dị Tăng, Địa Ma, Hồ Tiên và Tu La, cuộc chiến của 3 giới: Tiên - Ma - Phật sẽ diễn ra từ thiên đường cho tới địa ngục, hứa hẹn sẽ khiến game thủ ngày càng thêm phấn khích khi Hắc Tây Du được ra mắt vào 22/5 tới.

Một số hình ảnh trong game:

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận