Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hack disconnect hoành hành tại thị trường LMHT Trung Quốc

| 27/08/2014 00:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thị trường LOL Trung Quốc đang đứng trước một vấn nạn hack không hề nhỏ. Và thậm chí, Tencent vẫn chưa đưa ra phương án giải quyết và trừng phạt nào thích đáng cho các gamer này.

Theo một nguồn tin cho hay, sau khi nhận được ID của 1 người chơi có nghi ngờ là sử dụng Hack disconnect, khi đăng nhập và kiểm tra lịch sử trận đánh của gamer này, kết quả cho thấy trong năm trận đánh gần đây nhất của người chơi này thì có 3 trận mà tất cả người chơi cả 2 team đều bị disconnect đồng loạt chỉ trừ gamer này.

Tất nhiên là người chơi này không bị disconnect mà vẫn tiếp tục chơi game đó như thường và dễ dàng dành chiến thắng. Dường như người chơi này đã sử dụng một phần mềm hack từng xuất hiện tại thị trường LOL Thái Lan và Mĩ – phần mềm có thể tùy ý “kick” mọi người chơi trong trận đấu ra khỏi game.

Những người chơi khác đều bị “kick” khỏi game!

 

Tencent vẫn chưa có động tĩnh gì!

 

Theo chúng tôi được biết, phần mềm này có khả năng khiến mọi người chơi trong game mất kết nối, bất kể là người chơi ở team địch hay team ta với tỷ lệ thành công 100%. Sử dụng phần mềm này cũng tương đối dễ dàng, sau khi khởi động game, hacker dùng tổ hợp phím ATL+TAB và khởi động phần mềm hack.

Sau đó đã có thể tùy ý lựa chọn “kick” khỏi trò chơi bất cứ ai. Có khi là một vài thành viên đội địch, có khi là cả đội địch và thậm chí là toàn bộ cả 9 người chơi còn lại.

Phần mềm này sử dụng phương thức tấn công DDoS (Distributed Denial of Service). Khi hai hay nhiều máy tính kết nối với nhau bằng một phương thức nào đó, hacker có thể  sử dụng phương thức này để kick một hoặc nhiều máy tính ra khỏi kết nối. Đến thời điểm hiện tại, công ty đại diện phát hành Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc, Tencent vẫn chưa có bất cứ phản ứng nào trước tình trạng này.

Hi vọng trong thời gian tới, Tencent sẽ sớm khắc phục tình trạng này để người chơi LOL tại thị trường Trung Quốc có được môi trường game lành mạnh nhất.

Theo Game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận