Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hack disconnect trong Liên Minh Huyền Thoại liệu có thật?

| 17/06/2014 09:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau khi Riot Games cập nhật bản 4.9 trên máy chủ Việt Nam, đã xảy ra hiện trạng hack disconnect trong game LMHT. Game thủ Việt đang tỏ ra vô cùng bức xúc với hiện trạng này, khi nhiều kẻ đã và đang lộng hành trong các trận đấu xếp hạng.

Hack disconnect là gì?

Hack disconnect hay nói đúng hơn là hành động khiến đối phương bị mất kết nối sever, hiện tượng này sẽ khiến tất cả người chơi bị đứng yên một khoảng thời gian chờ kết nối. Tuy nhiên, người hack lại không hề bị đứng màn hình hay chờ kết nối cả, mà họ vẫn di chuyển thoải mái trên bản đồ đến những mục tiêu đang chờ kết nối.

Nếu điều này diễn ra thì người chơi xấu sẽ không thể bị giết và có rất nhiều thời gian để di fam quái, trong khi đó những người còn lại đứng yên cho đến khi đối tượng chơi xấu kết thúc một pha giết người dễ dàng.

Xuất hiện Clip hướng dẫn hack trên Youtube

Theo như những hình ảnh trên Clip chia sẻ thì đây là một người chơi sever nước ngoài đang thực hiện hành vi gian lận. Khi vị tướng Cassiopeia của người chơi này đến gần kẻ địch thì bỗng nhiên họ bị đứng yên trong một khoảng thời gian, mà chúng ta có thể coi là đang mất kết nối sever, rồi liên tiếp sau đó là những thảm kịch mà người gian lận này tạo ra.

Như chúng ta đã biết, hệ thống gameplay của LMHT đã được NPH Riot Games đảm bảo tuyệt đối 100% không thể hack và người hack được LMHT sẽ có cơ hội được vào làm cho Riot Games với mức lương khổng lồ. Liệu đây có phải một trò đùa của những người chơi, hay quả thực là xuất hiện phần mềm hack?

Điều này có thật hay không chỉ chúng ta mới biết

Trong khi sự việc còn chưa được sáng tỏ, một status phản cảm về vấn đề hack của một bạn có nick facebook là Deer Ngố đã xuất hiện. Đây là một người chơi có thứ hạng khá cao trong game LMHT, bạn bày tỏ sự phẫn nộ và yêu cầu được NPH giúp đỡ.

Trước sự bức xúc của những nạn nhân, thì cũng có nhiều người tỏ ra khá lạc quan cho rằng đây chỉ là một trò đùa của những người này và họ khẳng định đây là một nhóm người muốn “troll” cộng đồng game thủ Việt. Tuy nhiên khi chúng tôi vào game để làm rõ hơn vấn đè này trong một trận đấu xếp hạng, thì quả thực tốc độ load của LMHT rất tệ, đối với đường truyền cáp quang dowload 3MegaByte của công ty FPT mà mức ping 275 trở lên.

Với những gì đang diễn ra thì chúng ta chưa thể khẳng định được hack disconnect liệu có thật hay là không, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng đường truyền đang có vấn đề về tốc độ xử lý cũng như dowload đối với những người chơi bị lag và giật. Quả thực nếu sự việc này đang diễn ra, thì có lẽ đây là lỗi gameplay trong giai đoạn sửa giao diện mới đã được Riot Games công bố trong thời gian qua và ngày mai 17/06 Garena Việt sẽ diễn ra bảo trì LMHT nhé các bạn!

Theo Game4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận