Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Chúng ta đều biết việc sử dụng các phần mềm gian lận khi chơi game có thể tạo ra khoảng cách rất lớn về trình độ cũng như sự cân bằng trong mỗi ván thi đấu. Người chơi thậm chí không cần phải làm gì ngoài việc di chuyển cũng có thể hạ gục được đối phương. Ở đẳng cấp cao hơn, những kẻ gian lận rất tinh vi đến nỗi muốn phân biệt rằng liệu chúng đang hack hay thật sự trình độ của họ đang ở đẳng cấp thượng thừa là điều không hề đơn giản. Chính vì vậy đôi khi những người chơi giỏi thường hay bị đánh đồng với những kẻ gian lận trong game.
 
Mới đây trong cộng đồng Đột Kích Việt Nam xuất hiện một vụ việc khá hi hữu như vậy. Câu chuyện bắt đầu khi game thủ Cuồng Long tố cáo người chơi có tên nhân vật là Ji sử dụng phần mềm gian lận trong khi bắn AWP (hack snap). Tất nhiên đội ngũ GM đã kiểm tra, xác nhận, và khóa tài khoản của nhân vật Ji theo điều khoản phạt. Thật bất ngờ rằng ngay sau đó, nhân vật Ji lên tiếng cho rằng anh ta không hề sử dụng hack mà đó hoàn toàn là do trình độ bản thân.
 
 Sẵn sàng tài trợ chi phí để kiểm tra trình độ
 
 
Sau khi bị tố cáo, Ji cho biết anh đã gắn bó với CF và chơi sniper được 7 năm rồi.  Anh không hề gian lận 
 
 
Clip Replay của Ji. Theo bạn đây là Pro hay là Hack?
 
Sự việc này càng trở nên phức tạp bởi không ai có thể phân biệt được rõ ranh giới giữa kĩ năng thực sự và việc gian lận hack game. Chính vì thế game thủ Cuồng Long đưa ra giao kèo rằng, anh sẽ cùng Ji lên thẳng trụ sở VTC ở Hà Nội để Ji chứng tỏ trình độ của mình (bắn AWP không snap). Mọi chi phí đi lại ăn ở, Cuồng Long sẽ chịu trách nhiệm. Nếu quả thực Ji có tài, thì Cuồng Long sẵn sàng bỏ ra 10 triệu đồng để bồi thường danh dự.
 
 
 
Tất nhiên nhân vật Ji kia ngay lập tức lên tiếng phản bác và nhận luôn kèo thách thức này. Anh cho biết anh ở Móng Cái Quảng Ninh, nếu được đài thọ chi phí lên Hà Nội kiểm tra trình thì anh chẳng ngại ngần gì mà không làm để chứng minh mình vô tội cả. Sau một hồi thảo luận, anh cho biết vào ngày thứ bảy hoặc chủ nhật này, anh sẽ qua Hải Phòng và thể hiện kĩ năng thực sự của bản thân tại một quán net có người làm chứng.
 
Kèo đấu này thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng 
 
Như vậy mặc dù sẽ không lên tận trụ sở VTC nhưng cộng đồng Đột Kích vẫn tỏ ra háo hức trước kèo đấu danh dự này. Rất nhiều người cho rằng nên truyền hình trực tiếp trận đấu sắp tới của Ji bởi nếu anh chàng này thực sự bắn AWP thần sầu được như vậy, đây sẽ là tài năng xuất sắc của CF Việt Nam. Còn nếu không, sẽ là cả một câu chuyện hài phía trước.
theo game8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận