Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hàng loạt game thủ đổ xô đi mua Overwatch dù biết giá game không hề rẻ

| 24/05/2016 15:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tuy rằng mức giá hơn 900 nghìn Đồng cho một game bản quyền không hề rẻ, nhưng họ cho biết đây là một khoản tiền xứng đáng với những gì Overwatch mang lại.

Càng gần ngày ra mắt chính thức của Overwatch, cộng đồng game thủ càng sục sôi và đổ xô đi mua key bản quyền để sở hữu những món quà trong game. Vào giai đoạn thử nghiệm open beta miễn phí diễn ra vào đầu tháng 05 vừa qua, cả những người lạc quan nhất phải bất ngờ, khi có tới 9,7 triệu người trên khắp thế giới đã tụ hội tại đây, khi game còn chưa chính thức mở cửa thương mại.

 

Đây là một kỷ lục mới của làng game online thế giới, Overwatch đã đánh bại toàn diện những game bom tấn khác như Star Wars: Battlefields đạt 9,5 triệu người, The Division với 6,4 triệu và Destiny có 4,6 triệu người. Được biết con số 9,7 triệu người này được tập hợp từ cả 3 hệ máy là Xbox One, PS4 và PC.

Trước đây, khi Overwatch vẫn còn đang trong thời kỳ thử nghiệm open beta, đã có không ít người tỏ ra lo ngại việc chơi free thì đông, mất tiền thì tựa game sẽ lại vắng như chùa bà đanh. Trước khi phải bỏ tiền, số lượng game thủ Việt rất đông đảo, anh em chơi game vui vẻ, thế nhưng sau khi phải mua key game bản quyền, số lượng game thủ ít đi trông thấy.

 

Thật ra, đây không phải là lần đầu tiên game thủ Việt bị hấp dẫn bởi một bom tấn vì được chơi miễn phí. Trước đó, những giai đoạn Closed Beta hay Open beta của nhiều tựa game khác như Battlefield 4, Star Wars Battlefront và gần đây nhất là The Division Beta cũng thu hút rất rất đônggame thủ Việt. Thế nhưng đến khi game chính thức ra mắt, đòi hỏi người chơi phải mua bản quyền game để tiếp tục thưởng thức thì lại "mất hút". Ấy mới biết, game miễn phí đã ảnh hưởng mạnh mẽ tới tâm lý thưởng thức game của nhiều người Việt như thế nào.

Tuy nhiên những gì game thủ Việt đang làm lại chứng minh điều ngược lại hoàn toàn. Rất rất nhiều game thủ Việt đã bỏ tiền ra mua key game bản quyền của Overwatch và đang chờ từng giờ từng ngày để được tham gia vào game. Có thể nói đây là một tin mừng cho cộng đồng game thủ nước nhà, vì đã từ rất lâu kể từ khi cơn sốt CS:GO khiến rất nhiều game thủ bỏ tiền mua key game, chúng ta mới lại có thói quen mua game chứ không phải chơi chùa như rất nhiều lần trước đó.

 
 

Đông đảo game thủ nước nhà bị quyến rũ bởi lối chơi có nhịp độ rất nhanh trong Overwatch"Game chơi dễ nhưng phải có kỹ năng, vì nhiều khi chỉ cần 1 tích tắc đã quyết định được bạn có làm được triple kill hay lên bảng đếm số. Chưa kể những nhân vật càng bá thì điều khiển càng khó."

Thậm chí đã có cả một group chia sẻ kinh nghiệm chơi, tư vấn mua key game bản quyền của những game thủ Overwatch Việt Nam. Ở thời điểm bài viết được ra mắt các bạn độc giả, group Facebook này đã đạt tới con số gần 1.400 thành viên, qua đó cũng chứng minh được sức hút của tựa game do Blizzard phát triển này trong cộng đồng game thủ nước nhà.

 

Cũng đã có những game thủ sau khi bị tựa game này cuốn hút đã quyết định mua key bản quyền để thưởng thức. Tuy rằng mức giá hơn 900 nghìn Đồng cho một game bản quyền không hề rẻ, nhưng họ cho biết đây là một khoản tiền xứng đáng với những gì Overwatch mang lại.

Một trong những nội dung mới trong cơ chế gameplay của Overwatch chính là việc tốc độ trận đấu được đẩy lên rất cao. Điều này đến từ tốc độ di chuyển, khả năng nhảy cao và phong cách bắn súng trong Overwatch diễn ra rất nhanh. Trong game, các động tác phụ gần như là không có, người chơi có thể thực hiện các thao tác rút súng, xả đạn gần như ngay lập tức hay thậm chí, đối với các loại súng ngắm, nhịp thay đạn giữa mỗi lượt bắn cũng được giảm thiểu đáng kể, giúp người chơi có thể nhắm bắn liên tục.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận