Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hàng loạt Hot VJ của YAN "kêu trời" vì Touch

Q7 | 17/07/2014 01:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Các hot VJ của Yan như Quang Bảo, Ngọc Trai, Phương Linh hay anh chàng ca sĩ điển trai của nhóm FBboiz đã trải qua những giây phút cực kì thú vị, phấn khích cùng với Touch, và chia sẻ cảm xúc của mình lên trang cá nhân.

Giống như bao gamer khác, Quang Bảo, Ngọc Trai, Nam Hee, Phương Linh – các hot VJ của Yan hay Kay Trần (Fboiz) đã rất phấn khích khi tham gia Touch và chia sẻ nhiều cảm xúc trên trên cá nhân.

VJ Quang Bảo cho biết:

“Tuy đây là lần đầu tiên thử sức ở dòng game này, nhưng Bảo thực sự đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ, Bảo có lẽ sẽ gắn bó với Touch dài dài luôn.”

Anh chàng diễn viên kiêm VJ vui tính Ngọc Trai chia sẻ: 

“Đây là một trò chơi cực kì gây ức chế, Trai quyết tâm luyện tới khi nào đạt trình độ master mới thôi! Hihi”

Không thua kém các chàng trai, VJ xinh đẹp Phương Linh tỏ ra rất phấn khích khi có cơ hội được trải nghiệm tựa game đặc biệt này.

Thêm một thành viên nữa của 365cũng tham gia vào trào lưu cực hot này, anh chàng Tronie hào hứng:

”Lần đầu tiên chơi Touch mà Tronie chơi một lèo đến Lv 10 luôn đó, không thể dừng lại !”

Hài hước nhất là trường hợp của chàng VJ mắt hí NamHee, anh chàng này bị cô nàng Kim Nhã thách đấu một lần, và từ đó trở thành fan ruột của Touch luôn.

Mặt khác, vốn là game thủ kì cựu từng chơi qua rất nhiều game khác nhau, anh chàng Kay Trần thuộc nhóm FBBoiz cho biết:

"Vốn là một người mê nhảy, Kay rất thích Touch vì sự năng động bùng nổ của tựa game này, Kay tin Touch sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.”

Touch ra mắt từ cuối năm 2013 và đã tạo được hiệu ứng tốt trong cộng đồng các game thủ ưa thích dòng game vũ đạo. Nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi, cá tính, Touch liên tục tạo ra những sân chơi thú vị cho game thủ. Sàn đấu Bùng Nổ ra đời trên cả hai cổng Kul và Yan  không chỉ mở ra cơ hội giao lưu nhiều hơn giữa người chơi với nhau mà còn là nơi gặp gỡ với hàng loạt gương mặt trẻ đang được yêu thích hiện nay.

Tham gia vào cộng đồng trai xinh gái đẹp của Touch tại: http://touch300.kul.vn

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Online, Touch, CMN, VJ, Nam Hee, Kay, FBBoiz
Có thể bạn quan tâm
Bình luận