Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hào Kiệt Tam Quốc lộ diện fanpage, sẵn sàng trình làng game thủ Việt

Kun | 28/03/2016 14:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau khi âm thầm chiêu mộ game thủ tham gia Alpha Test phiên bản thử nghiệm có giới hạn, webgame chiến thuật Hào Kiệt Tam Quốc đã lộ diện trang fanpage chính thức tại địa chỉ: https://www.facebook.com/haokiettamquoc. Tại đây, game thủ có thể tham khảo nhiều thông tin hấp dẫn về sản phẩm để chuẩn bị cho ngày ra mắt vào đầu tháng 4/2016 này.

Điều nhận thấy đầu tiên của fanpage chính là nội dung đậm chất Tam Quốc Diễn Nghĩa nhằm thu hút các fan ruột của dòng webgame chiến thuật. Avatar của fanpage là ảnh chân dung oai nghi của võ tướng Quan Vũ – đây cũng là hình ảnh chủ đạo trên logo game Hào Kiệt Tam Quốc. Hình nền là ảnh Tào Tháo và Lưu Bị bố trí đối trọng trên nền bản đồ thế lực Tam Quốc Diễn Nghĩa. Với thông điệp “Anh Hùng Tựu Nghĩa – Kết Mộng Đế Vương”, Hào Kiệt Tam Quốc chắn chắn sẽ sớm trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các game thủ đam mê thể loại webgame chiến thuật chủ đề Tam Quốc Chí.

Giao diện trang fanpage Hào Kiệt Tam Quốc

Trên fanpage này, các thành viên còn được xem 1 đoạn clip ngắn giới thiệu bối cảnh game Hào Kiệt Tam Quốc. Tuy chỉ dài gần 1 phút nhưng clip đã giúp người chơi nhận định được cốt truyện game. Đó là cuộc chiến dẹp loại Khăn Vàng và sự bá đạo của Đổng Trác thời tiền Tam Quốc. Tại đây, người chơi sẽ bắt đầu con đường đánh đông dẹp bắt, bình định giang sơn của mình. Nhìn chung nội dung fanpage chưa nhiều nhưng khá chất và mang đậm dấu ấn Tam Quốc Diễn Nghĩa cực kỳ hợp gu giới game thủ mê dòng webgame chiến thuật.

Bối cảnh Hào Kiệt Tam Quốc sẽ bắt đầu từ cuộc chiến thảo phạt giặc Hoàng Cân

Ngoài ra tại fanpage còn có 1 bảng infographic điểm lại những thành công trong đợt Alpha Test nội bộ vừa qua. Đặc biệt sáng nay, một số ảnh “hậu trường” công tác chuẩn bị ra mắt Hào Kiệt Tam Quốc của đội ngũ vận hành game cũng đã được chia sẻ cùng các game thủ. Có thể nói với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng tâm huyết phía NPH, Hào Kiệt Tam Quốc hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời nhất để các fan dòng game chiến thuật Tam Quốc tung hoành ngang dọc.

Được biết Hào Kiệt Tam Quốc (tên gốc là Kế Mưu Thiên Hạ) là webgame chiến thuật đỉnh được công ty Yishanghe của Trung Quốc phát triển trong thời gian đến 5 năm. Nhân sự phụ trách phát triển sản phẩm này lên đến hơn 100 người. Đơn vị phát hành tại Việt Nam cho biết: “Để giành quyền phát hành Hào Kiệt Tam Quốc tại thị trường Việt nam, chúng tôi đã phải cạnh tranh với nhiều đàn anh lớn. Mong muốn của chúng tôi là đem lại cho game thủ đam mê game chiến thuật Tam Quốc một sân chơi thực sự hấp dẫn”.

Hào Kiệt Tam Quốc đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để sẵn sàng ra mắt

Trong thời gian tới Hào Kiệt Tam Quốc còn có kế hoạch tổ chức các giải đấu kiểu eSport để phục vụ cộng đồng. Các buổi offline, hoạt động cộng đồng để trò chuyện về game, luận đàm Tam Quốc cũng được tổ chức thường xuyên để xây dựng nên một cộng đồng game thủ chiến thuật Tam Quốc lớn nhất tại Việt Nam.

Dự kiến Hào Kiệt Tam Quốc sẽ được ra mắt vào đầu tháng 4/2016 này. Thông tin chi tiết về Hào Kiệt Tam Quốc sẽ được tiếp tục cập nhật trong thời gian gần nhất.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận