Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hào Kiệt Tam Quốc ra mắt trang landing page ấn định Close Beta ngày 8/4

BI VI | 02/04/2016 00:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Triệu Vân một mình một ngựa xông trận Trường Bản giết vô số tướnggiặc cứu ấu chúa, đạo dùng kỵ binh đại phá trung lộ đốt soái kỳlàm sĩ khí hoảng loạn trong binh pháp Tôn Tử hay Kết Nghĩa Đào Viên “phiên bản game thủ” là những sức hút đặc biệt tại trang giới thiệu của game Hào Kiệt Tam Quốc vừa ra chiều nay tại địa chỉ: http://haokiettamquoc.com/landingpage

Sau khi ra mắt fanpage, webgame chiến thuật Hào Kiệt Tam Quốc lập tức thu hút hàng trăm game thủ theo dõi và chờ đợi. Với nội dung đánh mạnh vào yếu tố chiến thuật cực đỉnh cùng tính cộng đồng cao của sản phẩm, trang giới thiệu mới ra mắt của game như đưa người xem “xuyên không” vào thời Tam Quốc Diễn Nghĩa.Hình ảnh bộ ba huynh đệ anh hùng Lưu Bị - Quan Vũ- Trương Phi xuất hiện hiên ngang giữa lớp lớp thành trì và bạt ngàn binh tướng cùng thông điệp “Nơi hào kiệt hội tụ”. Tông màu đỏ rực của trang giới thiệu càng thể hiện rõ sự khốc liệt của chiến trận sa trường.

Giao diện đậm chất Tam Quốc làm người xem dễ bị “xuyên không”

Điểm đặc biệt là tại mỗi phần của trang giới thiệu, người xem còn được tham khảo nhiều clip ngắn nhưng hết sức đặc sắc về game Hào Kiệt Tam Quốc. Hấp dẫn nhất phải kể đến clip trailer của game ngay đầu trang giới thiệu. Chỉ dài hơn 1 phút nhưng clip đã trả lời được câu hỏi: Fan game chiến thuật Tam Quốc, họ cần gì? họ muốn gì?

Với thông điệp:Tái hiện thời đại Tam Quốc chân thật nhất, video phục dựng lại một cuộc chiến mà bằng cách bố trận tiền – trung – hậu quân thông minh cùng lối đánh thượng – trung – hạ lộ biến hóa khôn lường, trăm quân có thể chiến thắng thiên binh vạn mã. Phần kết đoạn clip còn nhấn mạnh. Hào Kiệt Tam Quốc không chỉ là trò chơi, đó còn là nơi tình bằng hữu thăng hoa, anh em tụ hợp nâng chén luận Tam Quốc mừng ngày gặp mặt như câu chuyện Đào Viên kết nghĩa năm xưa…

Game thủ sẽ có những buổi “đào viên kết nghĩa” với Hào Kiệt Tam Quốc

Cuối trang giới thiệu là lời kêu gọi hùng hồn: “Ngoài thành loạn giặc Khăn Vàng/ Triều đình truyền code tuyển ngàn hùng binh”. Tại đây, game thủ có thể nhận 2 loại code là code Chiêu Binh (dành cho tất cả mọi người) và code Khai Quốc Công Thần (code đặc biệt dành cho những bạn tham gia Alpha Test trước đây). Với 2 loại code này, các bạn đã có sẵn hành trang đáng giá để sẵn sàng tung hoành trong đợt Close Beta game vào ngày 8/4/2016.

Hào Kiệt Tam Quốc có nhiều hoạt động phong phú cho người chơi trải nghiệm

Được biết tại thị trường bản địa, phiên bản đầu tiên của Hào Kiệt Tam Quốc có tên Tam Quốc Hán Chi Đào đã cực kỳ thành công. Kế thừa hoàn toàn lối chơi đậm chất chiến thuật và mô phỏng chiến trường rực lửa, webgame này còn được xem là hậu duệ xứng đáng của game chiến thuật offline Romance of the Three Kingdoms 12. Thậm chí Hào Kiệt Tam Quốc còn được phát hành sang Hàn Quốc và được xếp thứ 3 trong top 10 game online chiến thuật được yêu thích nhất ở xứ sở Kim Chi.

Riêng phiên bản thứ 2: Kế Mưu Thiên Hạ - tên gốc của Hào Kiệt Tam Quốc được phát hành đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Hào Kiệt Tam Quốc:

Trang chủ: http://haokiettamquoc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/haokiettamquoc/

Group: https://www.facebook.com/groups/HaoKietTamQuoc

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận