Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

 

 

 

 

 

Hariwon đã từng chia sẻ nhiều thông tin khiến các fan bất ngờ, chẳng hạn như: thích chơi game từ ngày còn bé, vừa chơi game vừa ăn mì hay thậm chí cô nàng còn…cực dễ bị lừa. Nhưng tận mắt chứng kiến cô nàng bắn BF Online đùng đùng thì mới tin, Hariwon chẳng “nói điêu” chút nào!

Chia sẻ về sở thích chơi game của mình, Hariwon hào hứng khoe cô là một game thủ rất tích cực. Hari chơi game trong thời gian rảnh rỗi và đôi khi còn tận dụng luôn giờ nghỉ trưa để chơi game nhằm giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Cô cũng rất mê thể loại bắn súng nước và từng ngồi hàng giờ trước máy tính để chiều lòng sở thích của mình. BF Online là trò mà Hariwon đã “luyện” từ khi còn bé tại Hàn Quốc và đây chính là một phần không thể quên trong “tuổi thơ dữ dội” của cô nàng.

Hariwon hiện là gương mặt cực kỳ đắt show quảng cáo với tần suất xuất hiện dày đặc trên truyền hình và các sự kiện. Hariwon cũng chia sẻ, cô thích được quảng bá cho những nhãn hàng từ quê hương Hàn Quốc và được quảng bá cho BF Online là điều mà Hari rất tự hào. Chia sẻ về các dự án nghệ thuật sắp tới, Hari cho biết đang rất háo hức với bộ phim “Em là bà nội của anh” sẽ khởi chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay, khi cô nàng thủ vai một cô gái Hàn Quốc sống tại Việt Nam, làm việc trong ngành giải trí.

Trang chủ: http://BF.360play.vn/

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận