Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hé lộ những hình ảnh mới nhât của Cửu Dương Thần Công

T.B | 13/10/2014 17:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Các nhà phát triển Cửu Dương Thần Công (tên gốc là King of Wushu) mới đây đã hé lộ một chút tạo hình chiến trường trong game, giúp người chơi thỏa mãn trí tò mò trước khi chính thức phát hành vào cuối năm nay.

Kể từ khi đoạn trailer đầu tiên của Cửu Dương Thần Công (tên gốc King of Wushu) được tiết lộ tại ChinaJoy năm nay, tựa game MOBA 3D được phát triển bởi hãng Snail Games này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng hâm mộ. Từ khi đó đến giờ, cũng có khá ít thông tin về trò chơi này được tiết lộ song mới đây, các nhà phát triển đã giúp người chơi hạ hỏa bằng cách tiết lộ một số hình ảnh chiến trường 5vs5 và các thiết kế tạo hình trong game, vén lên bức màn bí ẩn của thế giới võ hiệp. Theo như dự kiến của Snail Games, Cửu Dương Thần Công sẽ được ra mắt trên PC và Xbox One vào cuối năm nay.

Trailer Cửu Dương Thần Công tại ChinaJoy 2014.

Những hình ảnh về khung cảnh chiến trường trong game được nhà phát triển tiết lộ.

"Địa bàn" của phe Ánh Sáng...

Qua những bức hình này, chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được cứ điểm của hai phe Chính - Tà. Vẫn như thường lệ, Chính phái được tượng trưng bởi sắc vàng mạnh mẽ làm chủ đạo, các gam màu tươi mát với mục đích xóa bỏ cái ác khỏi thế giới tươi đẹp trong khi Tà phái vẫn đặc trưng bởi các gam màu tối, u ám với mục đích duy nhất là phá hủy thế giới để tạo ra một thế giới mới với đầy rẫy cái ác.

... và phe Bóng Tối.

Game thủ vẫn sẽ phải chờ đợi những thông báo mới nhất từ Snail Games để biết được cụ thể lối chơi của game ra sao. Theo các nhà phát triển thì Cửu Dương Thần Công sẽ được pha trộn giữa các yếu tố MMORPG và TPS (góc nhìn người thứ 3) mới lạ, độc đáo và đang được lên kế hoạch để đánh chiếm tất cả các nền tảng chơi game hiện nay từ máy tính cho đến Android và iOS.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận