Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Túy Online là một webgame được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc. Đặc biệt, gameplay trong Túy Online kết hợp cả hai yếu tố chiến thuật đánh theo lượt và xây dựng thành trì. Bên cạnh đó, từng hoạt động, tính năng đặc sắc như Lệnh Truy Nã, Dị Tộc Chiến, Sinh Tử Chiến, Khiêu Chiến Thây Ma, Túc Mệnh Chiến, Kỵ Thú….trong game đều được lồng ghép hài hòa trong suốt quá trình trải nghiệm game, từ đó, tạo nên nét độc đáo riêng trong lối chơi của Túy Online.

Khiêu Chiến Thây Ma một tính năng PvE đầy hấp dẫn trong Tuý Online

Không thể phủ nhận các webgame hiện nay có bước tiến dài trong đồ họa, Túy Online cũng không nằm ngoài xu hướng hội nhập khi thể hiện sự cầu kỳ, trau chuốt trong từng cử động, màu sắc của nhân vật, bối cảnh trong game cũng được thiết kế chân thực bằng công nghệ đồ Full HD, dễ dàng đưa người chơi hòa mình vào chiến trường Tam Quốc rực lửa.

Theo thông tin được chúng tôi cập nhật, hiện tại, Túy Online đang trong quá trình hiệu đính sản phẩm cực kỳ nghiêm ngặt để đảm bảo một phiên bản cực hoàn chỉnh nhất khi ra mắt phục vụ cộng đồng game thủ. Dự kiến, Túy Online sẽ mở cửa vào khoảng cuối tháng 03/2015. Thông tin về tựa game các bạn có thể xem thêm tại đây http://facebook.com/webgametuyonline

Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Việt hóa của Túy Online ngay phía dưới đây:

Qúa trình Việt hóa vẫn đang được tiến hành

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận